Lộ ảnh hò hẹn của Selena Gomez và Justin Bieber

-Thứ ba, ngày 02/09/2014 04:33 GMT+7

(Dân trí) - Cặp tình nhân trẻ của Hollywood tiếp tục chơi trò "úp mở" việc tái hợp của họ bằng cách xuất hiện thật thân mật trong kỳ nghỉ ngắn tại Canada. Selena và Justin cùng cưỡi mô tô với nhau rất vui vẻ và thân thiết.

 

Cách đây khoảng hai tháng, Selena Gomez tuyên bố với bạn bè rằng, cô đã dứt tình với chàng ca sĩ tai tiếng Justin Bieber. Ngay sau đó, Selena bắt đầu hò hẹn với những người đàn ông khác trong khi Justin cũng để lộ những bức ảnh thân mật với nhiều người phụ nữ khác. 

 

Ngày 1/9 vừa rồi, cặp tình nhân trẻ bất ngờ xuất hiện cùng nhau tại Canada. Selena hào hứng khi được Justin chỉ dạy lái xe mô tô.

 

Selena đặt tay lên chân bạn trai rất tự nhiên khi anh đang chỉ dẫn cô cách điều khiển. 

 

Justin cũng thể hiện khả năng đi xe của mình khi để Selena ngồi sau và ôm chặt anh. 

 

Khoảng hai năm trở lại đây, Selena và Justin khiến người hâm mộ chóng mặt khi liên tục tái hợp rồi lại chia tay trong một thời gian ngắn. Bạn bè của họ cho hay, Selena và Justin thực sự yêu nhau nhưng theo một cách riêng. 

  

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ xinh đẹp với bộ trang phục giản dị, tóc buông xõa và gương mặt không trang điểm. 

 


 

Justin ôm eo cô bạn gái hơn hai tuổi khi cặp đôi đi dạo trên xe mô tô. 

 

Một số nguồn tin cho hay, Selena và Justin có mặt tại Canada từ giữa tuần trước. Nữ ca sĩ 22 tuổi còn tới gặp gia đình bạn trai và rất vui vẻ với tất cả mọi người như người nhà.

 

Sau buổi hò hẹn với bạn gái, Justin đi dạo cùng cha ruột và các em. Cuộc sống tại Canada của chàng ca sĩ tai tiếng rất bình yên và dễ chịu. 

Vy Vy


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive