Lộ ảnh "nóng", hoa hậu Zimbabwe 2014 buộc phải trả lại vương miện

-Thứ năm, ngày 07/08/2014 11:34 GMT+7

(Dân trí) - Người đẹp Thabiso Phiri, người đăng quang ngôi vị Hoa hậu Zimbabwe năm 2014 cách đây 2 tháng, đã buộc phải trả lại vương miện sau khi một loạt những bức ảnh khỏa thân nhạy cảm của cô bị phát tán trên mạng.

Người đẹp 22 tuổi Thabiso Phiri đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe năm 2014, trong đêm chung kết diễn ra vào trung tuần tháng 6 vừa rồi.
 

 


Hoa hậu Zimbabwe Thabiso Phiri (giữa) đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe năm 2014, tháng 6/2014.

 

Tuy nhiên, ngày 1/8 vừa rồi, người đẹp đã buộc phải trả lại vương miện. Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe không đưa ra lý do chính khiến Thabiso từ bỏ danh hiệu mà chỉ giải thích ngắn gọn là vì “lý do cá nhân”.

“Chúng tôi hi vọng rằng, mọi người sẽ tôn trọng sự riêng tư của Thabiso lúc này và việc này sẽ không tiếp tục bị bàn tán”, đại diện ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe phát biểu.

Theo tìm hiểu của giới truyền thông, những bức ảnh nhạy cảm của Thabiso chính là nguyên nhân khiến cô phải từ bỏ vương miện. Thabiso Phiri, năm nay 22 tuổi và là sinh viên luật của trường đại học tại Zimbabwe, sẽ không là đại diện của quốc gia này trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới.
 

 


Thabiso Phiri phải trả lại vương miện vì những bức ảnh "nóng" cô đã chụp và gửi cho bạn trai.

 

Một số nguồn tin cho hay, bạn trai của Thabiso Phiri chính là người đã tung ra loạt ảnh “nóng” của người đẹp lên mạng xã hội. Sau khi được đăng tải, những bức ảnh đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều cư dân mạng Zimbabwe đã ngay lập tức nhận ra nhân vật chính trong các bức ảnh không ai khác chính là tân Hoa hậu vừa mới đăng quang.
 
Trong loạt ảnh nhạy cảm này, người đẹp Thabiso Phiri không mảnh vải che thân và tạo dáng khiêu khích trên giường ngủ. Một vài ý kiến nhận định rằng, có thể Thabiso có mâu thuẫn với bạn trai nên những bức ảnh riêng tư của cô mới bị tung lên mạng xã hội. Loạt ảnh nhạy cảm của Thabiso Phiri đã vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ dư luận và buộc cô phải thoái vị.  
 

 

Thabiso nức nở trong buổi họp báo thông báo trả lại vương miện Hoa hậu.
 
Không chỉ đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe năm 2014 vào tháng 6 vừa rồi, người đẹp 22 tuổi và là sinh viên trường luật từng tham dự cuộc thi nhan sắc Nữ hoàng Carnival và được trao giải Người đẹp Heritage năm 2013.
 
Thabiso Phiri là người đẹp thứ hai trong lịch sử cuộc thi nhan sắc của Zimbabwe buộc phải thoái vị. Người đẹp Linda Van Beek từng phải trả lại vương miện vào năm 2003 sau khi bị phát hiện mang bầu.

 

Trường hợp của Thabiso tương tự như cựu hoa hậu Mỹ Vanessa Williams. Cô buộc phải trả lại vương miện vào năm 1984 chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng quang vì những bức ảnh “nude” được đăng tải trên tạp chí dành cho người lớn.
 

 

Người đẹp 22 tuổi đã mất cơ hội tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra tại London, Anh vào tháng 12 tới vì những bức ảnh khỏa thân.
 
Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe cũng đã gửi lời cảm ơn người đẹp Thabiso Phiri vì đã đồng ý trả lại vương miện. Người thay thế cho Thabiso nhận danh hiệu cao quý Hoa hậu Zimbabwe là người đẹp 19 tuổi Catherine Makaya. Cô sẽ trở thành đại diện của Zimbabwe trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra vào cuối năm nay tại London, Anh.
 
Cả hai á hậu của cuộc thi Hoa hậu Zimbabwe năm 2014 đều từ chối nhận danh hiệu sau khi người đẹp Thabiso trả lại vương miện. Ban tổ chức đã chọn một thí sinh nằm trong top 17 của cuộc thi để trao vương miện.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive