Lộ chân thô và nhược điểm, siêu mẫu ngoại cỡ vẫn tự tin tạo dáng

-Thứ ba, ngày 07/06/2016 13:16 GMT+7

Dân trí Ashley Graham, một trong những người mẫu ngoại cỡ nổi tiếng và thành công nhất thế giới hiện nay, vừa có buổi chụp hình áo tắm tại Los Angeles, Mỹ.

 

Ashley Graham tạo dáng cuốn hút trong buổi chụp hình tại Los Angeles, Mỹ, ngày 6/6.

 

 

Người đẹp 28 tuổi trở nên nổi tiếng sau khi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí áo tắm danh tiếng SI năm 2016.

 

 

Ashley là "của hiếm" của làng thời trang khi sở hữu thân hình ngoại cỡ với những số đo ba vòng không giống phần lớn các đồng nghiệp. Tuy nhiên, chính "đặc sản" này đã giúp Ashley trở nên nổi tiếng và khác biệt trong làng người mẫu.

 

Trước đây, người đẹp chỉ làm người mẫu áo tắm và nội y cho các sản phẩm dành cho người béo. Tuy nhiên, kể từ khi trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí SI, sự nghiệp của cô càng thêm rực rỡ.

 

 

Do sở hữu thân hình ngoại cỡ, nên những vết rạn da xuất hiện khá nhiều trên đôi chân của Ashley.

 

 

Người đẹp 28 tuổi từng thừa nhận, thời trẻ, cô khá mặc cảm với thân hình và gương mặt bầu bĩnh của mình.

 

 

Tuy nhiên, người đẹp 28 tuổi chấp nhận khiếm khuyết trên cơ thể, học cách yêu thương bản thân và trở nên tự tin, quyến rũ hơn.

 

 

 

Công việc làm người mẫu thời trang giúp Ashley kiếm bộn tiền và nổi tiếng. Ngoài ra, cô còn kinh doanh thời trang, và thiết kế những sản phẩm thời trang dành cho người béo giống như mình.

 

 

Ashley Graham thừa nhận: “Tôi thấy mừng vì giờ đây người ta đã trở nên cởi mở tiếp nhận những vẻ đẹp khác nhau trong cuộc sống”.

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive