Lộ diện 20 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam

-Thứ hai, ngày 10/11/2014 12:15 GMT+7

(Dân trí) - Tối 9/11, tại Bạc Liêu, 20 thí sinh đại diện cho khu vực phía Nam dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014 chính thức lộ diện sau màn “đua sắc” qua các trang phục áo dài, áo tắm và dạ hội.

 


Top  20 người đẹp vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam

Vòng chung khảo phía Nam có tất cả 39 thí sinh cùng tham gia. Đây là những thí sinh được chọn ra từ hơn 100 thí sinh trong vòng sơ khảo được tổ chức trước đó vào ngày 3/11 tại TPHCM.

Được đánh giá là khá đồng đều về dáng vóc, song 39 thí sinh đều có những nét đẹp riêng, tại đêm chung khảo, các thí sinh đã nổ lực hết mình để làm “vừa lòng” ban giám khảo, với mong muốn sẽ vào trong top 20. Vì thế, các thí sinh đã trình diễn khá tự tin trong các bộ trang phục áo dài, dạ hội và áo tắm.

  


Phần trình diễn trang phục áo dài và dạ hội 

Trên nền sân khấu là nhà hình nón lá, trong trang phục áo dài, nhìn chung các thí sinh đã thể hiện được vẻ dịu dàng, thướt tha, góp phần tôn vinh thêm nét đẹp của bộ trang phục truyền thống này.

Với bộ áo tắm, các thí sinh đã tự tin “khoe” nét đẹp hình thể, khi trình diễn thể hiện được sự trẻ trung, cuốn hút người xem.


 

Thí sinh trong trang phục bikini 

Còn trong trang phục dạ hội, các thí sinh đều toát lên vẻ quý phái, sang trọng của người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

20 thí sinh khu vực phía Nam cùng với 20 thí sinh khu vực phía Bắc sẽ “tranh tài, đua sắc” để tìm ra ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014 diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang) từ ngày 23/11 đến 6/12/2014.

Huỳnh Hải

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive