Lộ diện 6 thí sinh Đồ Rê Mí đi tiếp vào vòng liveshow

-Thứ hai, ngày 11/08/2014 07:03 GMT+7

(Dân trí) - 12 thí sinh Đồ Rê Mí đã bịn rịn chia tay trong nước mắt với 3 giải thưởng đồng đội được trao. 6 thí sinh nhí đi tiếp sẽ bước vào vòng liveshow truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Trải qua 4 show diễn với rất nhiều những tiết mục lý thú, Ban Giám khảo Đồ Rê Mí 2014 đã phải làm việc rất vất vả để chọn ra 6 bạn nhỏ xuất sắc nhất. 

 

Hải Nam (áo trắng) hạnh phúc khi là thí sinh cuối cùng được xướng tên.

Những cái tên được xướng lên trong đêm chia tay đó là: Hai cô hải quân nhí xinh đẹp - Lê Huỳnh Bảo Ngọc - Nguyễn Kim Quỳnh Đan, cô bé có năng khiếu nhảy Vũ Thu An, “hotboy” nhí Chu Tuấn Ngọc, cô bé đạt kỉ lục số lần tham gia Đồ Rê Mí - Nguyễn Hoàng Trang Thư và cậu em dễ thương khoe “ba con 5 tuổi” Nguyễn Hải Nam.

 

6 gương mặt nhí được đi tiếp vào vòng trong.

 

Mặc dù được chọn vào vòng trong nhưng Bảo Ngọc, Thu An, Tuấn Ngọc 
vẫn khóc thút thít vì chia tay 6 bạn.

Khán giả không khỏi bùi ngùi vì màn chia tay trong nước mắt của các thí sinh nhí rồi lại bật cười trước những màn “tỏ tình” hồn nhiên, trong sáng của các con.

Khi được hỏi thích ai nhất trong nhóm thì bé Nguyễn Tấn Minh thật thà: “Con thích Bảo Châu nhất vì xinh nhất, ngoan nhất”. Cô em Quỳnh Đan thì không ngại ngần: “Con chơi thân nhất với anh Tuấn Ngọc vì anh đẹp trai”. Cậu em Hải Nam gây cười vì sự đáng yêu đã thành thương hiệu: “Con quý chị Trang Thư nhất vì chị Thư đẹp”.

 

Trước khi chia tay, các bé đã cống hiến cho khán giả những tiết mục tốp ca đặc sắc. Sự kết hợp của giám khảo Phương Uyên với 6 bạn nhỏ Trang Thư, Ngọc Minh, Tuấn Ngọc, Hoài Ngọc, Thảo Nguyên, Quỳnh Đan trong một ca khúc gắn liền với chính tên tuổi của cô tạo nên một bất ngờ ấn tượng.

 

Ca khúc “Một trái tim một quê hương” khơi gợi niềm xúc động 
bởi chất rock máu lửa kết hợp với chất trữ tình, tự sự.

Lần thứ 4 tham gia sân chơi Đồ Rê Mí, Hồ Trung Dũng được giao trọng trách làm “bố” của 6 đứa con. Hồ Trung Dũng cùng các bé Lê Huỳnh Bảo Ngọc, Vũ Thu An, Nguyễn Tấn Minh, Nguyễn Bảo Châu, Nguyễn Hải Nam, Nguyễn Thị Khánh Huyền biểu diễn ca khúc vui nhộn “Cả thế giới trong túi bố”.

 

"Ông bố" Hồ Trung Dũng và 6 đứa "con".

“Ông bố trẻ” hài hước chia sẻ: “Dũng rất mê con nít, lâu lâu nhìn các bé dễ thương lại muốn có con, nhưng một lúc 6 đứa quậy như này chắc về nhà phải nghĩ lại”.

 

Niềm phấn khích của 4 bé đội Đồ.

 

Khi được trao giải Đội Đáng yêu nhất.

 

Giám khảo Xuân Bắc với giải thưởng
 tự phong: “Tôi là người bê giải đáng yêu nhất”.

 

Đội Rê là Đội Trình diễn xuất sắc nhất.

 

Đội Mí khóc thút thít khi nhận Giải Ấn tượng nhất vì nghĩ đến việc sắp phải xa nhau.
Nghệ sỹ Xuân Bắc động viên các bé bằng câu đùa: "Đội Mí nhận được giải thưởng bổ sung là Giải Mít ướt".

Phương Nhung

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive