Lộ diện đối thủ của Man United tại Champions League mùa sau

-Thứ hai, ngày 01/06/2015 07:07 GMT+7

Đội bóng của HLV Louis Van Gaal có thể sẽ đón nhận những thử thách khó khăn từ CSKA Moscow, Lazio hoặc Monaco hoặc Sporting Lisbon vào tháng Tám tới đây.

Đối thủ của Manchester United tại vòng sơ loại thứ ba Champions League 2015-16 có thể sẽ là CSKA Moscow, Lazio, Monaco hoặc Sporting Lisbon hoặc 11 cái tên khác.

Đây là danh sách những đội đã giành quyền chơi tại vòng sơ loại thứ ba của Champions League sau khi các giải vô địch quốc gia đang đi vào hồi kết. Tại Serie A, Lazio đã chính thức giành vé với kết quả có lợi trước Napoli.

Hiện tại Panathinaikos (Hy Lạp) là đội duy nhất chưa xác định về khả năng giành vé, nhưng họ đang có lợi thế 7 điểm nhiều hơn đối thủ tại giải VĐQG Hy Lạp trong khi mùa giải chỉ còn 3 vòng đấu.

Manchester United được UEFA xếp hạng thứ 10 và sẽ là hạt giống trong vòng sơ loại cuối, cùng với Valencia, Bayer Leverkusen, Shakhtar Donetsk và Ajax.

Nếu vượt qua vòng sơ loại Champions League, United sẽ nằm ở nhóm hạt giống thứ hai ở vòng bảng như Arsenal và Manchester City. Nước Anh sẽ có một đại diện trong nhóm hạt giống hàng đầu là Chelsea, theo luật mới.

Kết quả bốc thăm chia cặp vòng sơ loại thứ ba Champions League 2015-16 sẽ có vào ngày 07/8 tới đây.

Vu Chân
Theo ESPNFC

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive