Lộ diện poster mới cho phần cuối bộ phim bom tấn "Hobbit"

-Thứ năm, ngày 09/10/2014 14:54 GMT+7

Phần cuối trong series phim "The Hobbit" với tên gọi "The Battle of Five Armies" (tạm dịch: Cuộc chiến của năm đội quân) sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 17/12 tới.

 

Một poster của bộ phim Hobbit: The Battle of the Five Armies. (Nguồn: screenrant.com)

Bilbo và Gandalf là hai nhân vật chính xuất hiện trong các poster của bộ phim "Hobbit: The Battle of the Five Armies” (tạm dịch: Cuộc chiến của năm đội quân), tập cuối thuộc series phim ba phần của đạo diễn Peter Jackson.

Vào phần kết của tập phim trước "The Hobbit: The Desolation of Smaug" (Người Hobbit: Đại chiến với rồng lửa), Bilbo (Martin Freeman) và Thorin (Richard Armitage) với những người lùn còn lại lên đường giành lại kho báu và vương quốc của họ ở Lonely Mountain.

Tuy nhiên, trong hành trình đó, họ đã vô tình đánh thức và chọc giận con rồng khủng khiếp Smaug (Benedict Cumberbatch), đang chuẩn bị tàn phá Lake-town.

Hơn nữa, những người lùn không phải là kẻ duy nhất thèm muốn lấy lại kho báu cất giấu trong núi.

Các chủng tộc người, người lùn, yêu tinh, quỷ lùn và quái vật đang chuẩn bị đối đầu trong một cuộc chiến lịch sử.

Người lùn Bilbo (Martin Freeman) nổi lên như là nhân vật duy nhất đủ khả năng đoàn kết ba chủng tộc đầu tiên để chống lại quỷ lùn và quái vật được dẫn dắt bởi Necromancer (Benedict Cumberbatch).

Trước khi "The Hobbit: The Battle of the Five Armies" chính thức được khởi chiếu vào ngày 17/12, người hâm mộ có cơ hội thưởng thức các poster và trailer của bộ phim trong chiến dịch quảng bá của nhà sản xuất./.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive