Lộ hình ảnh chồng Trương Vũ Kỳ bị bắt vì mua dâm

-Thứ ba, ngày 16/09/2014 15:59 GMT+7

(Dân trí) - Ngày 15/9 vừa rồi, hình ảnh lúc bị bắt của đạo diễn Vương Toàn An, chồng của nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ, lần đầu được hé lộ. Trong đoạn clip này, đạo diễn 49 tuổi mặc pyjamas ngồi trên ghế sofa. <br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/chong-nguoi-dep-truong-vu-ky-bi-bat-vi-mua-dam-943553.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Chồng người đẹp Trương Vũ Kỳ bị bắt vì mua dâm</b></a>

Đạo diễn Vương Toàn An bị bắt khi đang mua dâm từ ngày 10/9 vừa rồi nhưng phải tới ngày hôm qua 15/9 thông tin này mới được đăng tải. Vào thời điểm đạo diễn họ Vương bị bắt, vợ ông - nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ đang ở Mỹ để tham dự tuần lễ thời trang New York.
 

  

Đạo diễn Vương Toàn An bị bắt vì mua dâm ngày 10/9.

 

Người phụ nữ bị bắt cùng Vương Toàn An 33 tuổi và đã được xác nhận danh tính. Trong đoạn clip mới được tung lên mạng, đạo diễn họ Vương đang mặc đồ ngủ và ngồi trên ghế sofa. Hình ảnh trong clip đã bị bôi mờ.

 

Đạo diễn họ Vương bị bắt khi đang ở trong một nhà nghỉ rẻ tiền ở Bắc Kinh. Khu vực này không có bất kỳ văn phòng nào mà chỉ có số nhà. Trong đoạn clip, đạo diễn họ Vương đang bị cảnh sát thẩm vấn. Một người phụ nữ tóc nhuộm vàng, mặc áo phông ôm sát cũng xuất hiện trong khung hình.
 

 

Đạo diễn Vương Toàn An bị bắt trong thời gian vợ đang đi công tác tại Mỹ.
 

 


Trương Vũ Kỳ lộ diện sau scandal bị bắt vì mua dâm của chồng, tối 15/9
 

Được biết, trước khi bị cảnh sát bắt vì mua dâm vào ngày 10/9, Vương Toàn An đã quan hệ với hai người phụ nữ khác, trong đó có một cô gái mới 18 tuổi. Bị bắt cùng đạo diễn Vương Toàn An vì scandal mua bán dâm lần này còn có 6 người người nữa.

 

Tối qua 15/9, ngôi sao 28 tuổi đã lên tiếng trên blog cá nhân về việc chồng cô bị bắt vì mua dâm. Người đẹp viết: "Đầu tiên, tôi xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn đã dành cho tôi và gia đình. Lúc này, cảm xúc của tôi khá phức tạp và hỗn độn. Về sự việc của chồng mình, tôi tin các cơ quan luật pháp sẽ có phán xử công bằng". Những lời chia sẻ của Trương Vũ Kỳ đã nhận được những lời động viên khích lệ của người hâm mộ.

 

Đạo diễn Vương Toàn An và Trương Vũ Kỳ làm đám cưới vào năm 2011 sau thời gian ngắn hò hẹn. Trước khi bị bắt, đạo diễn họ Vương vẫn còn dành cho vợ những cử chỉ thân mật, ngọt ngào khi hai người cùng xuất hiện tại sân bay ở Thượng Hải. Cặp đôi hạnh phúc nắm tay nhau và hé lộ với bạn bè kế hoạch sinh em bé trong tương lai gần.  
 

 

 

 

Đạo diễn Vương Toàn An và vợ - nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ.

 

Vy Vy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive