Loạt sao Hàn bị chế nhạo là "bản sao xấu xí" của người nổi tiếng khác

Theo Trí thức trẻ-Thứ bảy, ngày 09/05/2015 07:12 GMT+7

Kang Eun Bi (bên phải) hẳn phải rất tự hào khi hay được mọi người so sánh với đàn chị nổi tiếng Han Ga In.

VTV.vn - Nhiều sao Hàn sở hữu ngoại hình giống người nổi tiếng khác nhưng lại bị "chê tới chê lui".

 

Sở hữu chiếc mũi thanh tú, khuôn miệng xinh xắn được cho là có phần nhỉnh hơn Kim Tae Hee, nhưng gương mặt tổng thể của Seo Young Hee (bên phải) lại được nhận định là kém xa đàn em

Sở hữu chiếc mũi thanh tú, khuôn miệng xinh xắn được cho là có phần nhỉnh hơn Kim Tae Hee, nhưng gương mặt tổng thể của Seo Young Hee (bên phải) lại được nhận định là kém xa đàn em.

Nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Yoo Hee Yeol (bên phải) và nam tài tử Cha In Pyo giống nhau tới mức khiến nhiều người lầm tưởng họ là hai anh em. Nhưng Yoo Hee Yeol bẽ bàng vì bị cho là bản sao xấu xí của Cha In Pyo. Thậm chí Yoo Hee Yeol còn bị chê là già hơn đàn anh

Nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ Yoo Hee Yeol (bên phải) và nam tài tử Cha In Pyo giống nhau tới mức khiến nhiều người lầm tưởng họ là hai anh em. Nhưng Yoo Hee Yeol bẽ bàng vì bị cho là "bản sao xấu xí" của Cha In Pyo. Thậm chí Yoo Hee Yeol còn bị chê là già hơn đàn anh.

Khuôn mặt nghệ sĩ hài Shin Bong Sun (bên phải) bị nhận định là giống khuôn mặt lão hóa và xuống sắc trầm trọng của thiên thần IU sau 20 năm.

Khuôn mặt nghệ sĩ hài Shin Bong Sun (bên phải) bị nhận định là giống khuôn mặt "lão hóa" và "xuống sắc trầm trọng" của "thiên thần" IU sau 20 năm.

Nữ ca sĩ Lyn (bên phải) có nụ cười đẹp chẳng kém là bao kiều nữ có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc Han Hyo Joo. Nhưng vẻ ngọt ngào của Lyn lại bị chê là chưa bằng được đàn em.

Nữ ca sĩ Lyn (bên phải) có nụ cười đẹp chẳng kém là bao "kiều nữ có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc" Han Hyo Joo. Nhưng vẻ ngọt ngào của Lyn lại bị chê là chưa bằng được đàn em.

Nam ca sĩ Yoon Jong Shin (bên phải) và nam tài tử Jung Woo Sung giống nhau đến mức nhiều người đã nghĩ hai người họ thực sự là anh em. Nhưng ngoại hình của Yoon Jong Shin lại được đánh giá là không thể so kè được với người đàn em.

Nam ca sĩ Yoon Jong Shin (bên phải) và nam tài tử Jung Woo Sung giống nhau đến mức nhiều người đã nghĩ hai người họ thực sự là anh em. Nhưng ngoại hình của Yoon Jong Shin lại được đánh giá là không thể so kè được với người đàn em.

Cô gái nhỏ đáng yêu nhà YG - Lee Hi (bên phải) bất ngờ góp mặt trong danh sách này. Cô nàng được cho là phiên bản lỗi của nữ diễn viên Sung Yu Ri.

Cô gái nhỏ đáng yêu nhà YG - Lee Hi (bên phải) bất ngờ góp mặt trong danh sách này. Cô nàng được cho là "phiên bản lỗi" của nữ diễn viên Sung Yu Ri.

Kang Eun Bi (bên phải) hẳn phải rất tự hào khi hay được mọi người so sánh với đàn chị nổi tiếng Han Ga In. Nhưng trên thực tế lại không phải như vậy, bởi lẽ cô chỉ được cho là bản sao xấu xí của Han Ga In

Kang Eun Bi (bên phải) hẳn phải rất tự hào khi hay được mọi người so sánh với đàn chị nổi tiếng Han Ga In. Nhưng trên thực tế lại không phải như vậy, bởi lẽ cô chỉ được cho là "bản sao xấu xí" của Han Ga In.

Kim Kwang Gyu (bên phải) bất ngờ được cho là bản sao nam của thiên thần thể dục dụng cụ xứ Hàn Son Yeon Jae. Tệ hại hơn, nam diễn viên này còn bị phán là bản sao xấu xí của một trong những mỹ nhân đẹp nhất làng thể thao xứ Hàn

Kim Kwang Gyu (bên phải) bất ngờ được cho là "bản sao nam" của "thiên thần thể dục dụng cụ xứ Hàn" Son Yeon Jae. Tệ hại hơn, nam diễn viên này còn bị phán là "bản sao xấu xí" của một trong những mỹ nhân đẹp nhất làng thể thao xứ Hàn.

Psy (bên phải) và Song Joong Ki được cho là bản sao của nhau, đặc biệt là đôi mắt hiền lành cùng đôi môi hơi mím lại tạo cảm giác dịu dàng. Tuy nhiên, Psy được cho là phiên bản già nua, nhan sắc xuống cấp của Song Joong Ki.

Psy (bên phải) và Song Joong Ki được cho là bản sao của nhau, đặc biệt là đôi mắt hiền lành cùng đôi môi hơi mím lại tạo cảm giác dịu dàng. Tuy nhiên, Psy được cho là phiên bản già nua, nhan sắc "xuống cấp" của Song Joong Ki.

Jung Woong In (bên phải) dù có phần trẻ trung hơn Colin Firth nhưng đường nét cùng kết cấu khuôn mặt của nam diễn viên xứ Hàn được cho là kém xa người đồng nghiệp.

Jung Woong In (bên phải) dù có phần trẻ trung hơn Colin Firth nhưng đường nét cùng kết cấu khuôn mặt của nam diễn viên xứ Hàn được cho là kém xa người đồng nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive