Loki Bảo Long – “Nhân tố bí ẩn” tình tứ trong MV mới

-Thứ tư, ngày 15/10/2014 13:50 GMT+7

(Dân trí) - Từng hóa thân thành nhiều chàng trai với đa dạng tính cách trên sân khấu “Nhân tố bí ẩn 2014”, giờ đây trong MV mới, Loki Bảo Long thật sự trở về với con người thật của mình khi giằng xé trong từng cung bậc của sự Quên và Nhớ.

MV Quên vừa ra mắt khán giả chỉ một thời gian ngắn đã nhận được những phản hồi khá tích cực của giới trẻ, trong đó có những lời khen ngợi dành cho phần diễn xuất và cả giọng hát của anh trong MV.

Đó có thể là “một động lực” nữa nếu nói theo cách của để anh phấn đấu hơn trong những dự án tiếp theo. Điều này không có gì bất ngờ đối với những người đã từng dõi theo bước chân của Loki Bảo Long suốt từ những tập phát sóng đầu tiên cho đến tận bây giờ. Vì trong anh, người xem tìm thấy gì đó ở một ca sĩ có khả năng biểu cảm trong cả giọng hát lẫn cách trình diễn. Và anh rất duyên theo nghĩa riêng và rất bí ẩn qua từng vòng thi cũng như không ngừng hoàn thiện.

 


Hình ảnh mới của thí sinh "Nhân tố bí ẩn" Loki Bảo Long

Một số người cho rằng nhiều ca sĩ khi biểu diễn trực tiếp trở nên rất thu hút nhưng khi xuất hiện trong MV thì lại không còn giữ được sức hút đó nữa. Nhưng đối với Loki dường như mỹ từ “ăn sân khấu ăn cả MV” là một cách nói dí dỏm để nhận xét về phong cách trình diễn của anh. Loki Bảo Long khắc khoải trong từng phân cảnh ở MV Quên, anh diễn như không diễn và dường như đó là cách anh “thể hiện” một góc nào đó rất thật trong con người mình với khán giả. Rất có thể chính những lần trụ lại bền bỉ trên sân khấu The X - Factor Việt cũng đã giúp anh không còn cảm thấy e dè khi phô diễn cảm xúc thật của mình trước máy quay.

Đóng góp không nhỏ vào thành công của MV phải nhắc đến hiệu ứng hình ảnh công phu khắc họa khá tốt cốt truyện và tâm trạng nhân vật. Loki Bảo Long xuất hiện lung linh cùng Quán quân Vũ Thảo My trên từng khung hình, đó là những gì mà người xem sẽ trầm trồ khi thưởng thức đến phút 3:59 của đoạn clip.

  


Loki Bảo Long và Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My

Những tia nắng rạo rực tạo nên các vòng tròn đồng tâm xuyên chéo màn hình kết nối với hình ảnh mơ màng của một buổi sớm mai hay u tái của một buổi chiều tà đã khắc họa nguyên trạng sự xốn xang rồi lần hồi héo hắt của hai trái tim sắp phải xa nhau. Cảnh Loki và Thảo My bước đi một cách đầy gấp gáp trên những con đường ven biển với những hàng cây xanh ngát hay cảnh cả hai cãi nhau trong một căn chòi với lối kiến trúc lạ nhìn ra biển là những cảnh quay ấn tượng có thể kể đến trong MV.

Nhưng day dứt nhất vẫn là cảnh hai nhân vật chính mỗi người nhìn về một hướng trong buổi chiều chạng vạng khi mặt trời bắt đầu le lói cuối chân mây. Người không cảm xúc lặng lẽ nhìn ra khơi, người thì ái ngại nhìn lại đất liền tạo nên một sự chưng hửng lưng chừng trong cảm xúc của người xem. Đó phải chăng là hồi kết đẹp của một tình yêu không hạnh phúc?

 

Hà Thanh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive