Long Nhật lịch lãm trong ngày vui của Quang Hà

-Thứ tư, ngày 12/11/2014 09:30 GMT+7

(Dân trí) - Nam ca sĩ gốc Huế đã có mặt tại buổi giới thiệu DVD của ca sĩ Quang Hà trong bộ vest trắng lịch lãm và thu hút sự chú ý của khá nhiều ống kính. Nhiều sao Việt khác cũng đã có mặt để gửi lời chúc mừng đến Quang Hà.


 

Xuất hiện trong ngày vui của ca sĩ đàn em với bộ vest lịch lãm, Long Nhật đã gửi tới Quang Hà những lời chúc mừng tốt đẹp nhất vào ngày hôm qua 11/11.

 

Long Nhật cũng không quên dành tặng cho Quang Hà những lời nhận xét chân thành về tài năng của ca sĩ đến từ Hà Nội.

 

Quang Hà xúc động gửi lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp đã đến chia vui cùng anh trong sự kiện giới thiệu DVD liveshow 10 năm Hà Nội - Sài Gòn.

 

Nữ ca sĩ Thanh Thảo dù đang rất bận rộn quảng bá cho các dự án riêng của mình nhưng cũng dành thời gian đến chúc mừng đàn em.

 

Ca sĩ Trang Nhung cũng có mặt tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Quang Hà.

 

Bình Minh đi một mình đến chúc mừng Quang Hà mà không có bà xã cùng theo như mọi khi.

 

Cặp đôi "Vầng trăng khóc" Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc cùng với MC Anh Quân rạng rỡ bên chủ nhân sự kiện.

 

Ca sĩ Nam Cường cũng hiện diện tại buổi ra mắt DVD của Quang Hà.

 

Ca sĩ Nguyễn Hải Yến mang hoa đến chúc mừng đàn anh trước ngày cô ra mắt sản phẩm mới.

 

Với sản phẩm 10 năm Hà Nội - Sài Gòn này, Quang Hà không nghĩ tới mục đích kinh doanh mà chỉ đơn giản là món quà anh muốn dành tặng khán giả sau 1 năm liveshow diễn ra ở Hà Nội và TPHCM. Anh cũng xin lỗi vì đã để khán giả đợi lâu, phần vì mất thời gian làm hậu kỳ, phần vì bận rộn với lịch lưu diễn dày đặc. Tuy nhiên, Quang Hà vẫn hy vọng nhận được sự đón nhận của mọi người với sản phẩm này khi thưởng thức những tiết mục của anh cùng các ca sĩ khách mời như Thanh Lam, Siu Black, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương...T.H

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive