Lốp xe Nhật Bản IRC đồng hành trên từng cây số cùng người Việt

-Thứ năm, ngày 15/09/2016 04:54 GMT+7

Vừa qua, hãng lốp xe máy hàng đầu Nhật Bản- IRC đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng khu vực miền Nam Trung Bộ, diễn ra tại Nha Trang. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi chiến dịch kỉ niệm 90 năm thương hiệu IRC trên thế giới và 20 năm ở Việt Nam.

Ngoài ra, bắt nhịp cùng với xu hướng của nhóm khách hàng trẻ thích những chuyến đi dài bằng xe máy và “độ” xe, IRC cũng giới thiệu 4 dòng lốp mới, với thiết kế gai lốp bắt mắt, sử dụng nguyên liệu cao su dày, giúp bám đường tối ưu. Các loại lốp thay thế này hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp tổng thể của xe, giúp xe nổi bật, cá tính hơn với mức chi phí rất cạnh tranh.

Sự kiện tri ân khách hàng năm 2016 được hãng lốp Nhật Bản IRC tổ chức để hỗ trợ Tổng đại lý - và tri ân  khách hàng, diễn ra tại các tỉnh thành lớn trên cả nước, đến nay đã đi qua các tỉnh Cần Thơ, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng và Nha Trang. Đối với IRC Việt Nam, những người thợ sửa xe và đại lý là những “đại sứ” vô cùng quan trọng, nối dài cánh tay mang lốp IRC đến với người tiêu dùng.

 


IRC Tire đã ra mắt bốn dòng sản phẩm mới, không chỉ là lốp cho xe

Đây cũng là dịp để IRC lắng nghe và chia sẻ cùng khách hàng, đồng thời nắm bắt mong muốn, nhu cầu của thị trường để giữ vững niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tận tâm.

Điển hình của việc lắng nghe thị trường là việc nắm bắt được thị hiếu mới của người tiêu dùng và xu hướng phát triển thị trường tay ga tại Việt Nam. IRC Tire đã ra mắt bốn dòng sản phẩm mới, không chỉ là lốp cho xe ga đi lại hàng ngày để nâng vẻ đẹp và chất lượng di chuyển mà còn là những chiếc lốp đặc biệt, phục vụ riêng cho những bạn trẻ cá tính, yêu thích độ xe, đi phượt bằng xe máy.

Bốn dòng lốp mới hiện đã có sẵn tại tất cả 50 tổng đại lý của IRC trên cả nước, với mức giá cạnh tranh. Đây cũng là bước đi bền vững của hãng lốp Nhật Bản để tiếp tục giữ vững vị trị ngôi vương trong ngành lốp xe máy, trên cả hai thị trường lốp tiêu chuẩn chính hãng OEM cũng như thị trường sản phẩm thay thế.

Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive