Luis Enrique: 'Pedro là người quyết định ra đi hay ở lại Barca'

-Thứ tư, ngày 05/08/2015 13:29 GMT+7

Luis Enrique nhấn mạnh ông muốn Pedro ở lại Barca nhưng quyết định đi hay ở hoàn toàn tùy thuộc vào tiền đạo 28 tuổi này.

 


Pedro sẽ ra đi hay ở lại Barca?

Pedro đã được liên hệ với Man United rất nhiều trong thời gian gần đây khi Man United mở cuộc tìm kiếm một tiền đạo cánh sau khi bán Di Maria cho PSG còn Van Persie đã bị đẩy sang Fenerbahce, Falcao không được mua đứt sau khi hết hạn mượn từ Monaco.

Trong khi có những thông tin trái chiều xung quanh chuyện có hay không điều khoản cho phép Pedro ra đi với giá 30 triệu euro trong hợp đồng thì có nhiều nguồn tin nói rằng tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ được phép ra đi nếu Barca nhận được đề nghị dạm mua với mức giá nói trên.

HLV Man United Louis van Gaal cho biết ông muốn ký hợp đồng với Pedro còn mẹ của Pedro được báo chí dẫn lời nói rằng con trai bà sẽ rời Camp Nou sang Anh thi đấu. Nhưng Luis Enrique  nói trong cuộc họp báo hôm qua là ông muốn giữ Pedro ở lại Barca nếu có thể.

“Đó là một tiền đạo đẳng cấp thế giới. Pedro đã chứng tỏ cậu ấy có giá trị thế nào với Barca và bóng đá Tây Ban Nha. Với tư cách là HLV, tôi muốn cậu ấy ở lại. Quan điểm của tôi vẫn không có gì thay đổi. Mọi chuyện tùy thuộc quyết định của Pedro”.

Do Barca không được mua sắm cầu thủ cho tới hết năm nay nên nếu Pedro ra đi thì họ có thể thiếu tiền đạo trong trường hợp những cầu thủ tấn công còn lại trong tay Luis Enrique dính chấn thương hay bị treo giò.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive