Luis Enrique xử đẹp với tân thuyền trưởng Real

Theo Bongdaso-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 13:00 GMT+7

VTV.vn - HLV Luis Enrique khẳng định, ông đã quên vụ va chạm với tân thyền trưởng Real Zinedine Zidane trong trận Siêu kinh điển năm 2003.

Sau khi Real Madrid sa thải Rafael Benitez và bổ nhiệm Zinedine Zidane, nhiều người đang kỳ vọng vào một cuộc đối đầu nảy lửa mới giữa 2 Gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha là Barca và Real.

Cuộc chiến trên băng ghế huấn luyện được mong chờ nhất, bởi tân thuyền trưởng Zidane từng có vụ va chạm rất căng thẳng với đồng nghiệp Luis Enrique trong Siêu kinh điển năm 2003. Để tăng “mối thù hận” giữa 2 nhà cầm quân trẻ, báo giới đã liên tục mổ xẻ và đăng tải video, hình ảnh Zidane móc mắt HLV của Barca.

Tuy vậy, trước báo giới, HLV Luis Enrique khẳng định ông đã quên vụ va chạm đó và dành sự tôn trọng lớn cho Zidane trên cương vị HLV của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

"Tôi không có ý kiến gì về anh ta (Zidane) trên cương vị một huấn luyện viên. Các bạn biết đấy, tôi không có thời gian để quan tâm điều đó.”, HLV Luis Enrique cho hay.

"Chúng tôi không thực sự hiểu nhau, nhưng trong trí nhớ của tôi cũng chưa bao giờ có một kỷ niệm xấu với bất cứ ai tôi đã chơi.

Mọi người luôn bảo vệ đội bóng của riêng mình. Tôi và Zidane cũng vậy. Cho đến bây giờ tôi không nhớ bất kỳ va chạm hay trao đổi nào giữa tôi với Zidane, nhưng chắc chắn chúng tôi đã cố gắng hết sức để bảo vệ đội bóng của riêng mình. Hiện tại, tôi tôn trọng anh ấy như một đồng nghiệp".

Theo lịch thi đấu, trận lượt về giữa Barca và Real Madrid sẽ diễn ra vào đầu tháng 4/2016. Đó là trận đấu rất đáng chờ đợi bởi Zidane sẽ có màn chạm trán Luis Enrique lần đầu tiên trên cương vị những nhà cầm quân. Quan trọng hơn, Zizou đang rất muốn đòi lại món nợ thua 0-4 ở trận lượt đi cho đội bóng Hoàng gia.

Từ khóa:

HLV Luis Enrique

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive