Lùm xùm tố cáo tại các cuộc thi Hoa hậu trong nước

-Thứ hai, ngày 15/08/2016 01:59 GMT+7

Dân trí Người đẹp và scandal vốn là “chuyện thường thức” trong showbiz Việt, nhưng ngay cả những cuộc thi nhan sắc uy tín cũng không tránh khỏi hàng loạt những scandal lùm xùm - tố thi chui ở nước ngoài, tố chỉnh sửa nhan sắc, tố biết trước câu hỏi…

 

Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp được nước Pháp trao tặng Huân chương Hiệp sĩ - Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp cho biết, sáng ngày 11/8, chị nhận được thư chúc mừng từ Bộ trưởng Bộ Văn hoá Pháp Audrey Azoulay về việc chính thức trao tặng cho chị Huân chương hiệp sĩ Văn chương và Nghệ thuật, một danh hiệu trong bốn huân chương cấp Bộ của Cộng Hoà Pháp.

 

Sự thực việc thí sinh Nguyễn Thị Thành bị rút khỏi Hoa hậu Việt Nam - Chiều 10/8, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có thông tin phản hồi xoay quanh những vấn đề thắc mắc của phóng viên về lý do “ép” thí sinh Nguyễn Thị Thành phải rời khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016. Ngoài vấn đề liên quan đến người đẹp Bắc Ninh, BTC cũng thông tin thêm về những thí sinh khác có can thiệp thẩm mỹ.

 

Nguyễn Thị Thành xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam vì bị phát hiện bọc răng? - Thông tin về việc thí sinh Nguyễn Thị Thành (Bắc Ninh) nộp đơn xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã gây xôn xao trên mạng xã hội bởi cô gái trẻ được cho là “bản sao Phạm Hương” vốn được đánh giá như một ứng viên sáng giá.

 

Thí sinh bị tố thi “chui” tại Nhật đã tham gia cuộc thi như thế nào? - Ngày 10/8, theo nguồn tin của Dân trí, ông Trần Thiện Khánh (nhà thiết kế Khánh Shyna tại Huế) cho biết đã từng tài trợ cho Lê Trần Ngọc Trân tham gia cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (Hoa hậu Thế giới Việt Nam tại Nhật 2014).

 

BTC Hoa hậu Việt Nam sẽ xử lý thí sinh Ngọc Trân bị “tố” thi chui - Ông Lê Xuân Sơn, trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2016, cho biết BTC đã biết việc thí sinh Lê Trần Ngọc Trân bị “tố” từng tham gia thi chui tại cuộc thi Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (Hoa hậu Thế giới Việt Nam tại Nhật 2014). BTC đã tiến hành điều tra để xử lý vụ việc này.

 

Thư của thí sinh Ngọc Trân gửi BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 - Bằng lá thư này, thí sinh Lê Trần Ngọc Trân xin phép Ban tổ chức HHVN cho em được dừng thi, rút khỏi vòng chung kết.

 

Sự thật việc lộ câu hỏi ứng xử Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt - Cách một tiếng trước khi vòng thi ứng xử của top 5 Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt diễn ra, trên trang cá nhân của một cư dân mạng tên Donald Nguyễn đã liệt kê một số câu hỏi mà các thí sinh trong top 5 có thể sẽ bốc phải.

 

Đưa người mẫu vào lồng kính diễu phố, bị phạt 6 triệu đồng - Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt hành chính 6 triệu đồng đối với một công ty điện thoại di động vì để người mẫu vào lồng kính diễu phố nhằm quảng cáo điện thoại.

 

Biển quảng cáo vi phạm vừa bị tháo dỡ thì biển mới đã “mọc lên”?! - Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội vừa công bố số lượng vi phạm quảng cáo tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong đó, huyện Sóc Sơn, Nam Từ Liêm vi phạm quảng cáo nhiều nhất Hà Nội.

 

Minh Béo nhận tội tại tòa án Mỹ, bị đề nghị mức án 18 tháng tù - Diễn viên hài Minh Béo đã nhận 2 tội danh xâm hại tình dục trẻ em và toan có hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi tại tòa án Quận Cam sau nhiều ngày trì hoãn việc thương lượng.

 

Hồng Nhung: “Tôi và Thanh Lam bắt đầu có thể thông cảm với nhau” - Lần đầu tiên Hồng Nhung trải lòng về những khúc mắc, nguyên nhân khiến tình bạn thân thiết một thời với Thanh Lam bị rạn nứt…

Bích Ngọc
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive