Lưu Đức Hoa hợp tác với Scorsese làm phim về mafia Chinatown

-Thứ bảy, ngày 16/08/2014 11:31 GMT+7

Đoạn trailer đầu tiên của bộ phim "Revenge of the Green Dragons," một bộ phim có đề tài tội phạm nói về mafia Trung Quốc ở New York những năm 1990 vừa mới được tung ra.

 

Một cảnh trong Revenge of the Green Dragons (Nguồn: imdb)

Đoạn trailer đầu tiên của bộ phim"Revenge of the Green Dragons" (tạm dịch: Rồng Xanh báo thù), một bộ phim có đề tài tội phạm nói về mafia Trung Quốc ở New York những năm 1990 vừa mới được tung ra.

Năm 2007, Martin Scorsese đã đoạt giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất với bộ phim "The Departed" (2006) - một bản làm lại của phim "Infernal Affairs" của đạo diễn Andrew Lau. Giờ hai đạo diễn này lại hợp tác với nhau trong một bộ phim mang đề tài tội phạm khác.
 
Trong khi "The Departed" tập trung vào khai thác về mafia Ireland ở Boston, thì phiên bản gốc lại nói về một băng nhóm khét tiếng ở Trung Quốc. Cũng cùng dòng phim về mafia, "Revenge of the Green Dragons" xoay quanh một băng tội phạm ở phố Tàu (Chinatown) của New York.
 
Được bài báo cùng tên của Frederic Dannen in trên tờ New Yorker truyền cảm hứng, bộ phim này nói về hai anh em người nhập cư do Justin Chon (Twilight) và Harry Shum Jr. (Glee) thủ vai trong hành trình theo đuổi "giấc mơ Mỹ" và từng bước nổi lên thành những ông trùm Mafia người Trung Quốc. Ray Liotta cũng góp mặt trong phim.
 
Dự kiến sẽ được chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto tháng tới, "Revenge of the Green Dragons" sẽ lên sóng độc quyền trên kênh truyền hình vệ tinh DirecTV trước khi ra rạp vào tháng 10.

Trailer bộ phim "Revenge of the Green Dragons."


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive