Lưu Thiên Hương, Lam Trường kết duyên với The Voice Nhí

Theo Vnexpress-Thứ tư, ngày 21/05/2014 22:00 GMT+7

Chị gái của Lưu Hương Giang sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc thay Phương Uyên, trong khi Lam Trường thay thế vị trí của Thanh Bùi.

Cuộc thi Giọng hát Việt Nhí năm nay có khá nhiều thay đổi về nhân sự sau năm đầu "chào sân" khá thành công, được nhiều khán giả yêu thích. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sẽ đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc thay Phương Uyên và đã làm việc cùng ban tổ chức cả quá trình dài tuyển sinh ở hai khu vực miền Nam và miền Bắc vừa qua. Họ tiết lộ đã tìm thấy những giọng ca nhiều triển vọng.

Lý giải về việc nhạc sĩ Phương Uyên rút khỏi Giọng hát Việt Nhí 2014, đại diện ban tổ chức chia sẻ: "Hiện tại, chương trình Nhân tố bí ẩn và Giọng hát Việt Nhí đang diễn ra cùng lúc nên nhạc sĩ Phương Uyên không có thời gian để hoàn thành vai trò ở cả hai cuộc thi. Thêm nữa, tiêu chí của nhà sản xuất là luôn tìm tòi những nhân tố mới mẻ, bên cạnh những người đồng hành quen thuộc ở mùa cũ".

Là chị gái của giám khảo Lưu Hương Giang, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ, cô cũng đoán trước được sẽ có nhiều mối nghi ngờ cô thiên vị cho đội của "người nhà". Nhưng với mục tiêu chung là tìm ra những tài năng nhí của âm nhạc nước nhà, Lưu Thiên Hương cho biết, cô và Lưu Hương Giang đều sẽ làm việc nghiêm túc và công bằng vì quyền lợi của thí sinh.

"Tôi chỉ lo lắng khi lần đầu đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình. Chất lượng và hiệu ứng chương trình ở mùa đầu tiên rất tốt, tạo nên áp lực lớn cho tôi. Tuy vậy nó cũng chính là động lực giúp tôi cố gắng nhiều hơn để mang đến một mùa giải sôi nổi theo cách của mình", Lưu Thiên Hương chia sẻ.

Dàn giám khảo cũng có sự thay đổi khá nhiều. Ngoài vợ chồng Lưu Hương Giang, vị trí của Hiền Thục và Thanh Bùi đều có người thay thế là Cẩm Ly và Lam Trường. Là giám khảo sau cùng được công bố, Lam Trường chia sẻ: "Tôi rất vui khi đảm nhận vai trò mới này. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ". Dù có "đối thủ" khá mạnh là vợ chồng Hồ Hoài Anh cùng người bạn thân Cẩm Ly, Lam Trường cho biết, anh sẽ "hạ quyết tâm" để tìm về cho đội mình những cá tính âm nhạc ấn tượng nhất.

Khán giả có những phản ứng trái chiều về chủ nhân mới của chiếc ghế huấn luyện viên nam. Nhiều người tỏ ra e ngại nam ca sĩ "Tình thôi xót xa" sẽ khó lòng vượt qua được cái bóng quá lớn của Thanh Bùi năm ngoái. Tuy vậy, các khán giả yêu quý Lam Trường vẫn tin tưởng anh sẽ tạo nên những bất ngờ lớn cho chương trình, điều mà Thanh Bùi từng làm được.

Hiện Lam Trường đang ở Mỹ để hoàn tất một số công việc trước khi về Việt Nam quay hình cho vòng Giấu mặt.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive