Lý Á Bằng chúc phúc vợ cũ khi cô quay lại với Tạ Đình Phong

-Thứ bảy, ngày 27/09/2014 04:00 GMT+7

(Dân trí) - Bạn bè tin rằng, Lý Á Bằng bị tác động mạnh mẽ khi hay tin vợ cũ, Vương Phi nối lại tình xưa với nam diễn viên kém tuổi Tạ Đình Phong sau 11 năm xa cách. Tuy nhiên, anh vẫn gửi lời chúc mừng và chúc Vương Phi được hạnh phúc.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/vuong-phi-lo-dien-lan-dau-sau-thong-tin-tai-hop-voi-ta-dinh-phong-948408.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Vương Phi lộ diện lần đầu sau thông tin tái hợp với Tạ Đình Phong</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/vuong-phi-tai-hop-voi-ta-dinh-phong-sau-11-nam-xa-cach-946665.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong sau 11 năm xa cách</b></a>

Thông tin Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp sau 11 năm chia tay đang khiến giới truyền thông, người hâm mộ và những người liên quan tới cặp đôi này bất ngờ. Trong đó, nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Lý Á Bằng, chồng cũ của Vương Phi cũng bị ảnh hưởng trước thông tin này.
 

 

Lý Á Bằng và vợ cũ - Vương Phi

 

Lý Á Bằng chọn cách im lặng trước những câu hỏi của giới truyền thông. Tuy nhiên, ngày 25/9 vừa rồi, nam diễn viên của Tiếu ngạo giang hồ đã viết những lời rất chân thành trên trang cá nhân. Những lời của Lý Á Bằng đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, trong đó có 140 nghìn người “thích” và 100 nghìn người chia sẻ chỉ trong vòng 2 giờ kể từ khi những dòng này được đăng tải.

 

“Được ở bên người mình thương yêu tới khi nhắm mắt, được hi sinh vì đối phương, hay được thực hiện mong ước của người mình yêu, đây đều là những cách để ta bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Chúc mẹ của các con anh những điều tốt đẹp nhất”, Lý Á Bằng viết.
 

 

Chưa ai lên tiếng xác nhận tính chính thống của bức thư được cho là của Lý Á Bằng gửi vợ cũ sau khi hai người ly dị.

 

Cư dân mạng đã hết lời khen ngợi Lý Á Bằng là một người đàn ông đúng nghĩa bao dung và vị tha. Thậm chí, có người còn nhận định, nam diễn viên họ Lý là “người chồng cũ tuyệt nhất Trung Quốc”. Lý Á Bằng và Vương Phi hoàn tất thủ tục ly dị vào năm ngoái. Sau khi chia tay, Lý Á Bằng nuôi dưỡng cô con gái chung Li Yan của hai người.

 

Có ý kiến còn gợi ý, Lý Á Bằng nên sẻ chia tâm sự với Trương Bá Chi, vợ cũ của Tạ Đình Phong. Trước đó, cư dân mạng cũng chia sẻ một bức thư được cho rằng là của Lý Á Bằng gửi cho vợ cũ, Vương Phi trước khi hai người quyết định ly dị. Trong đó, nam diễn viên họ Lý đã nỗ lực để níu kéo hôn nhân trong khi Vương Phi quyết tâm phải kết thúc cuộc hôn nhân.

 

Trong bức thư được Lý Á Bằng viết cho vợ cũ, ngôi sao của bộ phim Tiếu ngạo giang hồ có nói tới sự thay đổi của Vương Phi gần 1 năm trước khi hai người đi đến quyết định ly dị. “Em ngày một xa cách anh và Li Yan (con gái chung của hai người. Li Yan đã nói với dì của mình rằng, em ôm hôn con mèo của em mỗi ngày trong khi không hề cưng nựng con. Anh đã lắng nghe những lời con nói từ bên ngoài ban công còn em thì chỉ nghĩ tới những người hâm mộ của mình”, Lý Á Bằng trách cứ vợ trong bức thư gửi cô sau khi anh và Vương Phi ký vào đơn ly dị.
 

 

Lý Á Bằng đưa con gái Li Yan đi học ngày 25/9.

 

Nam diễn viên 42 tuổi luôn thông cảm với vợ và hiểu rằng, cô đã phải vượt qua những khó khăn gì sau một cuộc hôn nhân thất bại. Anh đã làm hết mình để Vương Phi cảm thấy hạnh phúc . “Anh luôn lắng nghe những quyết định của em. Nếu vì em không còn yêu anh nữa, thì anh tin rằng, em là người coi nhẹ hôn nhân và không biết cách yêu”, Lý Á Bằng trách hờn vợ cũ.

 

Tuy nhiên, không ai xác nhận tính chính thống của bức thư được cho là của Lý Á Bằng  Bởi bức thư này chỉ được công bố sau khi có thông tin Vương Phi và Tạ Đình Phong tái hợp và bức thư không có chữ ký của người viết.

 

Ngày 25/9 vừa rồi, Lý Á Bằng còn đưa con gái Li Yan tới trường học. Tâm trạng của anh rất tốt khi còn cười đùa cùng con gái và không nổi giận khi bị giới săn tin bám theo chụp hình.

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive