Lý do tế nhị khiến Alexis Sanchez bị "thiên thần" Laia Grassi rũ bỏ

Theo Trí Thức Trẻ-Thứ ba, ngày 16/12/2014 16:00 GMT+7

Đẹp trai, giàu có và tài năng, thế nhưng Alexis Sanchez lại bị cô bạn gái đẹp như thiên thần Laia Grassi bỏ rơi không thương tiếc.

Trên trang Instagram cá nhân, Laia Grassi đã xóa sạch những hình ảnh yêu đương mặn nồng giữa cô và siêu sao người Chile, Alexis Sanchez. Dù không công khai, nhưng hành động của Laia Grassi như ngầm tuyên bố với giới truyền thông rằng cô và Alexis Sanchez đã chia tay. Điều gì đã khiến một trong những cặp đôi đẹp nhất làng bóng đá thế giới quyết định đường ai nấy đi khi mối tình chỉ mới bắt đầu được vài tháng?

Lý do tế nhị khiến Alexis Sanchez bị
Những bức ảnh tình tứ giữa 2 người đã biến mất khỏi Instagram của Grassi

Một số nguồn tin cho biết, có thể Grassi đã nổi máu "hoạn thư" khi nhìn thấy một số tin nhắn tình cảm qua lại giữa bạn trai và một phụ nữ khác có tên Camila Andrade. Tuy nhiên, tờ La Cuarta của Chile lại tin rằng, lý do khiến Alexis Sanchez bị bồ đá là do anh ngày càng lạc nhịp với cô bạn gái nóng bỏng ở chuyện chăn gối.

Lý do tế nhị khiến Alexis Sanchez bị
Alexis Sanchez bị bồ đá là bởi chuyện chăn gối
Lý do tế nhị khiến Alexis Sanchez bị

"Tình yêu đẹp như mơ giữa Alexis Sanchez và Laia Grassi tan vỡ bởi họ không còn hòa hợp 'chuyện ấy' nữa. Vấn đề chăn gối của họ gặp trục trặc khi Alexis Sanchez chỉ 'yêu' bạn gái cho có lệ rồi lăn ra ngủ. Grassi cảm thấy bị xúc phạm và sau đó nói lời chia tay", tờ La Cuarta cho hay.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive