Lý do trường hạng sang St. Ann từ chối nhận con của tài tử Matt Damon

-Thứ năm, ngày 11/08/2016 21:34 GMT+7

Không phải lúc nào ta cũng nhận được những thứ mình mong muốn, dù người đó là tài tử hàng đầu Hollywood Matt Damon!

Ngôi sao phim Người về từ Hoả tinh đang lên kế hoạch cùng vợ Luciana Barroso và các con chuyển tới sống ở thành phố New York. Để chuẩn bị cho việc này, ngôi sao điện ảnh và vợ đã đăng kí xin học cho ba đứa con nhỏ của mình tại St. Ann, một trường tư cao cấp bậc nhất trong thành phố. Nhưng thay vì được chào đón với vòng tay rộng mở, ngôi trường đã từ chối những đứa trẻ nhà Damon.

Lấy lý do các lớp học đều đã kín chỗ trong năm học tới, St. Ann đã từ chối 3 cô con gái của nam diễn viên, gồm Isabella (10 tuổi), Gia (7 tuổi), và Stella (5 tuổi).

"Họ đã có một cuộc trò chuyện với nhà trường, nhưng St. Ann đơn giản là không làm trái quy tắc" - trang Page Six đưa tin.

 


Vợ chồng tài tử Matt Damon. Ảnh: Wonder Wall

Ngôi trường là nơi nhiều ngôi sao từng theo học, như Lena Dunham, Jemima Kirke và nhà thiết kế Zac Posen. Hiện tại, con cái của Ethan Hawke và Maggie Gyllenhaal cũng đang được đào tạo tại đây.

Tuy nhiên, nhà trường rõ ràng không để sự nổi tiếng của các bậc phụ huynh làm ảnh hưởng. Một nguồn tin cho biết: "Họ không quan tâm bố mẹ của học sinh mình là ai. Nhiều trường vui vẻ nới lỏng quy tắc, họ cho phép con cái người nổi tiếng vào trường ngay giữa năm học hoặc làm bất cứ điều gì các ngôi sao muốn. Nhưng đơn giản là St. Ann không như vậy".

Nếu con gái của Damon và Luciana được nhận vào trường, học phí mà họ phải trả sẽ có giá cao ngất ngưởng, dao động trong khoảng 38.080 USD - 42.555 USD.

Dù không được St. Ann thu nhận, gia đình Damon vẫn rát hào hứng với việc chuyển tới thành phố này. Cặp đôi gặp nhau năm 2003 bên bãi biển Miami, và kết hôn ở Manhattan vào năm 2005. Họ sống ở thành phố New York cho đến mùa hè năm 2013, rồi chuyển đến Los Angeles.

Duy An
Theo Wonder Wall

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive