“Ma cà rồng” Robert Pattinson hôn bạn gái mới trên xe hơi

-Thứ tư, ngày 24/09/2014 12:16 GMT+7

(Dân trí) - Nam diễn viên người Anh Robert Pattinson, ngôi sao của loạt phim “Chạng vạng” đang có những ngày tháng hạnh phúc bên bạn gái mới, nữ ca sĩ chưa có danh tiếng người Anh - Tahliah DeBrett Barnett.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/ma-ca-rong-robert-pattinson-ra-mat-ban-gai-moi-938812.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; "Ma cà rồng" Robert Pattinson ra mắt bạn gái mới</b></a>Giới săn tin đã bắt gặp Robert ôm hôn trìu mến bạn gái mới Tahliah DeBrett Barnett trên xe ô tô tại Hollywood. Cặp đôi mới công khai mối quan hệ gần một tháng nay trông thực sự hạnh phúc và say đắm. Họ liên tục thủ thỉ và cười khúc khích khi Robert đang lái xe. Nam diễn viên người Anh còn cúi xuống hôn nhẹ lên tóc của Tahliah DeBrett Barnett.
 

 

Robert Pattinson và bạn gái mới Tahliah DeBrett Barnett bị bắt gặp tình tứ tại Mỹ.

 

Bạn gái mới của Robert còn có nghệ danh là FKA twigs, 26 tuổi. Cô là một gương mặt mới của làng giải trí Anh quốc. Trước khi phát hành album đầu tay, Tahliah chỉ là một vũ công nhảy phụ họa cho một số nghệ sĩ. Kể từ khi trở thành bạn gái của Robert, cô gái 26 tuổi bắt đầu được giới truyền thông chú ý.

 

Tahliah có lẽ là mối quan hệ chính thức đầu tiên của Robert kể từ khi anh chia tay với bạn diễn trong loạt phim Chạng Vạng - Kristen Stewart vào năm ngoái. Cặp đôi bí mật tìm hiểu vài tháng nay sau lần gặp gỡ tình cờ tại một bữa tiệc của một người bạn. Tahliah chia sẻ với bạn bè rằng, cô không muốn chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.
 

 

Cặp đôi liên tục trao nhau những cử chỉ ngọt ngào, hạnh phúc

 

Tahliah cũng không muốn trở thành cái bóng của Kristen và thường xuyên bị đem ra so sánh với nữ diễn viên người Mỹ. Trong quá khứ, Kristen và Robert từng có chuyện tình kéo dài 3 năm đầy thăng trầm. Mối quan hệ của cặp tình nhân Chạng vạng luôn được báo giới và người hâm mộ quan tâm. Đặc biệt là khi họ quyết định chia tay vì Robert bị Kristen “cắm sừng”.

 

Bạn bè của Robert cũng xác nhận rằng, nam diễn viên điển trai người Anh cũng muốn giữ bí mật về chuyện tình với Tahliah.
 

 

Cặp tình nhân mới muốn được giữ bí mật mối quan hệ.
 

  

Nữ ca sĩ Tahliah DeBrett Barnett

 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive