Madonna "đá" bồ kém 30 tuổi trước ngày sinh nhật

-Thứ năm, ngày 21/08/2014 12:10 GMT+7

(Dân trí) - Diva 56 tuổi đã quyết định chia tay với chàng người yêu 26 tuổi, Timor Steffens, trong kỳ nghỉ tại châu Âu cùng gia đình và chỉ vài ngày trước tiệc sinh nhật lần thứ 56 của cô.

 

Diva 56 tuổi vừa tuyên bố đá bạn trai 26 tuổi chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 56 của cô.
 
Một nguồn tin cho hay, Madonna đã chia tay với chàng người mẫu 26 tuổi Timor Steffens trong kỳ nghỉ cùng gia đình tại châu Âu tháng 8 này. Timor đi nghỉ cùng Madonna và các con của cô và dự định tổ chức sinh nhật lần thứ 56 cho diva nổi tiếng. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước sinh nhật, Madonna đã chủ động nói lời chia tay tình nhân trẻ.
 
Tờ Us Weekly cho hay, Madonna và Timor bay tới miền Nam nước Pháp cùng nhau vào ngày 2/8 nhưng chỉ 9 ngày sau đó, vào sinh nhật con trai Rocco của Madonna, diva 56 tuổi đã lịch sự yêu cầu Timor thu dọn va ly và rời khỏi dinh thự sang trọng của cô ở Pháp.
 

 

 

 

Madonna và bạn trai kém 30 tuổi đã có 7 tháng bên nhau.
 
Madonna và Timor đã hò hẹn với nhau 7 tháng. “Timor thu dọn đồ đạc và không còn đi nghỉ cùng gia đình. Mối quan hệ giữa hai người đã khép lại”, một nguồn tin cho hay. Sau đó, Madonna đã rời tới Ibiza, Tây Ban Nha, đi nghỉ tiếp cùng gia đình. Cách đây không lâu, người mẫu 26 tuổi Timor thú nhận rằng, anh thích hò hẹn với những phụ nữ hơn tuổi và mối quan hệ của anh và diva 56 tuổi thực sự là tình yêu dù Madonna chỉ xem đó như một “mối quan hệ qua đường ngắn ngủi”.
 
Chàng người yêu 26 tuổi còn chia sẻ với tờ Daily Mirror về mối quan hệ với bạn gái hơn anh 30 tuổi: “Với cô ấy, chuyện tình cảm này chưa bao giờ là nghiêm túc. Cô ấy không quan tâm tới mối quan hệ này nhiều. Cô ấy còn bận rộn với việc thực hiện album mới, đưa con cái tới trường và chẳng có thời gian nhiều cho chuyện hò hẹn. Khoảng cách tuổi tác giữa tôi và Madonna là lớn nhưng tôi thực sự không nhận ra điều đó. Tôi luôn hò hẹn với những cô bạn gái hơn tuổi và tôi thích điều đó. Tôi đã học được rất nhiều từ những mối quan hệ này”.


 

 

 

Madonna đi nghỉ tiếp cùng các con và bạn bè tại Tây Ban Nha, ngày 20/8.

Timor cho hay, anh có khuynh hướng thích hò hẹn với những người phụ nữ lớn tuổi vì muốn có cảm giác như đang được mẹ chăm sóc. “Mẹ tôi là nguồn cảm hứng mạnh mẽ với tôi. Bà là một người luôn dám đối đầu với thử thách, độc lập và bất kỳ mối quan hệ nào trước đay của tôi đều là với những phụ nữ có tuổi và rất độc lập”.

Về phần mình, diva 56 tuổi không bận tâm lắm tới việc kết thúc mối quan hệ với chàng người yêu kém tuổi. Cô vẫn thường xuyên đưa lên mạng những bức ảnh về kỳ nghỉ đang có với gia đình. Madonna trông cũng rất vui vẻ và thoải mái. “Hạnh phúc và mệt nhoài”, Madonna đã viết như vậy trong một bức ảnh chân dung của mình sau một buổi tối tiệc tùng vui vẻ.  

Trong vài tuần tới, Madonna sẽ bận rộn với công việc và chẳng có thời gian nghĩ ngợi nhiều về mối quan hệ này. Bà mẹ 4 con liên tục hò hẹn với những chàng trai kém tuổi sau khi ly dị với đạo diễn Guy Ritchie. Song, những mối quan hệ này đều không kéo dài quá 2 năm.
 

 

Ngôi sao nổi tiếng khoe ảnh chụp chân dung lên trang cá nhân sau một buổi tối tiệc tùng.
Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive