Màn hình thiết bị Nexus bị lỗi nhợt màu

theo ICT News-Thứ ba, ngày 08/12/2015 06:00 GMT+7

Nexus 5X và Nexus 6P gặp lỗi nhợt màu sau khi nâng cấp lên Android 6.0

VTV.vn - Nếu bạn có cảm giác chiếc Nexus của mình bị nhợt màu sau khi cập nhật lên Android 6.0 thì bạn không phải là người duy nhất đâu.

Thông tin về lỗi này đã xuất hiện ngày càng nhiều hơn trên mạng internet và đến cả Google cũng đã nhận ra vấn đề. Phần mềm của Android 6.0 dính một lỗi mà các thiết bị Nexus đều gặp phải, bao gồm cả Nexus Player và hai dòng smartphone Nexus 5XNexus 6P. Mặc dù vậy, đây cũng là một tin tốt bởi lỗi phần mềm vẫn dễ sửa hơn lỗi phần cứng.

Google vẫn tiếp tục khẳng định vấn đề với các mẫu Nexus không giống với vấn đề trên những chiếc smartphone. Nguyên nhân gây ra lỗi cũng có vẻ khác nhau, Hiện gã khổng lồ tìm kiếm cũng khắc phục được lỗi và cần có thời gian để triển khai trên bản cập nhật.


Nexus Player (Ảnh: Android Authority)

Nexus Player (Ảnh: Android Authority)

Đối với Nexus Player, Google đang phát triển một bản vá. Tuy nhiên, chúng ta chưa biết chính xác khi nào bản vá này sẽ xuất hiện trên chiếc Android TV của bạn. Ngoài trông chờ vào bản vá này, chưa có bất cứ cách nào có thể khắc phục được vấn đề trên. Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm lúc này là kiên nhẫn chờ đợi.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive