Man United chú ý: Có biến trong vụ Ramos gia hạn hợp đồng với Real Madrid

-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 07:57 GMT+7

Theo đài Candena SER (Tây Ban Nha), trung vệ Sergio Ramos sẽ không chấp nhận lời đề nghị 8,5 triệu euro/mùa của Real Madrid, thay vào đó anh muốn mức lương ít nhất là 10 triệu.

Được biết hiện tại hợp đồng mới vẫn chưa được ký, thậm chí kể từ chuyến du đấu châu Á, ban lãnh đạo Real và Ramos chưa hề có cuộc đàm phán nào chi tiết cả.

 


Tương lai của Ramos sẽ đi về đâu?

Tưởng chừng như đội chủ sân Bernabeu đã giải quyết êm xuôi chuyện tương lai của trung vệ 29 tuổi sau phát biểu rất rõ ràng từ chủ tịch Florentino Perez tại Trung Quốc. Tuy nhiên, dường như Real chưa hề có cuộc đàm phán nào với người đại diện của Ramos và đây thực sự là điều rất khó hiểu.  

Mặc dù những thông tin trên chỉ là phỏng đoán nhưng có một điều mà đài phát thanh này chắc chắn, Sergio Ramos sẽ không chấp nhận lời đề nghị 8,5 triệu euro/mùa từ Real và anh muốn mức lương 10 triệu euro/mùa.

Với những tiết lộ mới này, cơ hội có được trung vệ này của Manchester United lại được nhen nhóm sau những lần đàm phán thất bại hồi đầu mùa Hè. Đội bóng nước Anh đang rất khao khát một trung vệ đẳng cấp cho mùa giải mới. Hợp đồng hiện tại của cựu cầu thủ Sevilla sẽ hết hạn vào năm 2017

Nguyễn Nam
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive