Man United sẽ không tham gia đấu giá mua Lloris

-Thứ sáu, ngày 01/05/2015 17:12 GMT+7

Các nguồn thạo tin cho ESPN biết rằng dù De Gea có ra đi thì Man United cũng không lao vào cuộc đấu giá để có sự phục vụ của thủ thành người Pháp Hugo Lloris từ Tottenham.

Tương lai của De Gea ở Old Trafford đang bị đặt dấu hỏi sau khi thủ môn người Tây Ban Nha vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Man United. Tin đồn anh sẽ trở lại Liga khoác áo Real Madrid liên tục rộ lên trong thời gian qua.

Đội bóng thành Madrid đang muốn tìm thủ môn bắt chính thay Iker Casillas đã cao tuổi. De Gea là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Một khi Man United buộc phải bán De Gea cho Madrid, họ muốn tìm kiếm người thay thế và Hugo Lloris là cái tên được nhắc đến khá nhiều.

Vấn đề là Lloris đã thể hiện khá cao trong thời gian qua và Spurs muốn giữ anh ở lại với họ lâu dài. Nhưng Spurs gặp bất lời là Lloris muốn tham dự Champions League mùa tới mà họ lại có rất ít cơ hội kết thúc mùa giải trong top 4 để giành quyền dự Champions League.

Man United có thể đáp ứng mong muốn đó của thủ môn người Pháp. Nhưng mặt khác Spurs lại không phải chịu áp lực về tài chính khiến họ buộc phải cân nhắc bán Lloris. Chính điều đó khiến Spurs tỏ ra khá bình thản trước các tin đồn Lloris sẽ ra đi và có vẻ như họ chỉ để Lloris rời sâ White Hart Lane theo kiểu đắt bán chơi, rẻ để đấy. Được biết, Man United không muốn tham gia vào cuộc đấu giá này bởi trong bối cảnh hiện nay họ sẽ là phía chịu thiệt về tài chính.

HT

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive