Mang bầu tháng thứ 6, Ốc Thanh Vân vẫn nhảy tưng bừng

-Thứ bảy, ngày 27/09/2014 09:58 GMT+7

(Dân trí) - Vì tiết mục dự thi của các học trò Bước nhảy hoàn vũ nhí, nữ diễn viên đã không ngại nhảy tưng bừng trên sân khấu để mang lại một phần trình diễn ấn tượng trong đêm chung kết vào tối qua 26/9.<br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/nhung-khoanh-khac-dep-trong-dem-chung-ket-buoc-nhay-hoan-vu-nhi-2014-948722.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; Những khoảnh khắc đẹp trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014</b></a><br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/ba-gia-bat-trom-linh-hoa-tro-thanh-quan-quan-buoc-nhay-hoan-vu-nhi-948632.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp; “Bà già bắt trộm” Linh Hoa trở thành quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí</b></a>


 

Tong đêm chung kết xếp hạng tối qua của Bước nhảy hoàn vũ nhí, ngoài phần thi đơn của mỗi thí sinh thì các giám khảo sẽ cùng nhảy với học trò của mình.

 

Đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng đã mang đến cho khán giả một tiết mục thật ấn tượng và tràn ngập tiếng cười.

 

Vốn là một diễn viên chuyên nghiệp nên việc diễn xuất không khó đối với Ốc Thanh Vân.

 

Xuất phát từ ý tưởng của bộ phim Thái Lan "Tình người duyên ma", đội Ốc Thanh Vân đã biên đạo thành một bài nhảy vô cùng dễ thương.

 

Điều mà Ốc Thanh Vân khiến khán giả cảm phục chính là sự hy sinh vì nghệ thuật của chị mặc dù đang mang bầu hơn 5 tháng.

 

Bất chấp sự nặng nề và khó khăn, Ốc Thanh Vân vẫn nhảy tưng bừng và hòa quyện với những vũ điệu nhịp nhàng cùng các thành viên của đội mình.

 

Những màn bê đỡ lên cao khiến khán giả càng thêm yêu mến chị vì sự nhiệt tình dành cho nghệ thuật.

 

Phần trình diễn của các thầy trò đã nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt từ khán giả.

 

Yếu tố hài hước, dí dỏm lẫn sự xúc động và ý nghĩa được đan xen trong bài nhảy đã cuốn hút khán giả từ đầu đến cuối

 

Phần trình diễn này cũng đã giúp cho đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng giành được giải phụ Đội có phong cách ấn tượng nhất cuộc thi.


Trích đoạn phần trình diễn ấn tượng của đội Ốc Thanh Vân trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014

Trí Hòa
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive