Manuel Pellegrini: 'Man City đã có hậu vệ số 1 Liga mùa trước'

-Thứ năm, ngày 20/08/2015 22:12 GMT+7

Đúng là sức mạnh của đồng tiền. Sẵn tiền làm gì cũng dễ, cũng nhanh. Man United muốn có Otamendi lắm lắm nhưng cứ cò kè mãi thành hỏng việc. Man City thương lượng loáng một cái rồi chồng 32 triệu bảng lên bàn đám phán. Thế là xong.

 


Nicolas Otamendi đã vượt tra cuộc kiểm tra y tế ở Man City

Tất cả các bên đều hài lòng. Valencia hài lòng vì bán được giá cao. City hài lòng vì mua được trung vệ “xuất sắc nhất Liga” mùa qua. Otamendi hài lòng vì vừa hưởng lương cao, vừa có triển vọng thể thao tươi sáng hơn ở Valencia rất nhiều. Manuel Pellegrini cũng vui mừng không kém. Cứ muốn ai là có người đó.

 


Và đặt bút ký hợp đồng 5 năm trước sự chứng kiến của GĐTT Begiristain

“Nicolas Otamendi được coi là hậu vệ hay nhất Liga mùa trước nên dĩ nhiên tôi vui mừng vì City có thêm một cầu thủ chất lượng như thế. Anh ấy là một trong những tuyển thủ tài năng của một trong những ĐTQG mạnh nhất thế giới”.

 


Otamendi vui vẻ nói chuyện với Sergio Aguero

“Tôi tin chắc Otamendi đã sẵn sàng hòa nhập vào đội bóng mới nơi anh ấy sẽ gặp nhiều gương mặt quen thuộc trong đó có Mangala và Fernando, những người đã chơi cùng anh ấy ở Bồ Đào Nha. Nicolas có mọi phẩm chất để thành công ở Premier League. Anh ấy mạnh mẽ, tắc bóng tuyệt vời và đầy kỹ thuật”, HLV của Man City nói về học trò mới của ông.

 


Anh được coi là hậu vệ xuất sắc nhất Liga mùa trước

Đáp lời HLV người Chile, tân binh của City phát biểu: “Tôi đến đây để cống hiến hết mình, để chiến đấu trong từng trận một và góp phần đưa City vươn tới những đỉnh cao và trụ lại ở đó trong thời gian lâu nhất có thể. Hy vọng chúng tôi có thể giành được nhiều danh hiệu. Đó là điều quan trọng nhất”. Đến City, Otamendi sẽ trở thành đồng đội với các tuyển thủ Argentina khác như Martin Demichelis, Sergio Aguero và Pablo Zabaleta.

HT
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive