Maria Ozawa phẫn nộ vì bị nhân viên Xuất nhập cảnh 'post ảnh'

-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 07:55 GMT+7

Nữ diễn viên Maria Ozawa vừa bày tỏ bức xúc trên Facebook cá nhân về việc thông tin của mình bị nhân viên ở Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Philippines chia sẻ công khai.

Một Ozawa đầy bức xúc cho biết cô rất thất vọng sau khi được một người bạn nhắn tin và cảnh báo rằng các thông tin riêng tư về mình đã được chia sẻ công khai trên Facebook.

 


Ảnh thẻ và hộ chiếu của Maria Ozawa xuất hiện trong bài đăng khiếm nhã trên Facebook. Ảnh: Asia One

"Tôi không biết mình nên giận hay buồn ... hay thậm chí có nên đăng bài viết này không, nhưng vì đây là điều gì đó thực sự sai trái, nên tôi vẫn muốn chia sẻ nó với các bạn. Một người bạn đã nhắn tin cho tôi ngày hôm nay và nói rằng sự riêng tư của tôi có thể bị xâm phạm.

Lúc đầu, tôi không biết cô ấy đang nói về điều gì, nhưng khi tận mắt thấy ảnh thẻ hộ chiếu của mình đăng kèm dòng chữ "Tôi cá là bạn biết cô gái này", tôi đã cảm thấy vừa buồn vừa giận" - trích bài viết của Ozawa trên Facebook.

 


Nữ diễn viên Maria Ozawa

Theo thông tin trên tài khoản, người đứng sau hành động lần này được xác định là một nữ nhân viên của Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Philippines, điều khiến Ozawa càng thêm phẫn nộ. Cô cho rằng: "Cục Quản lý Xuất nhập cảnh là cơ quan mà mọi người TIN TƯỞNG, một cơ quan chính phủ quan trọng, có nghĩa vụ phải duy trì các tiêu chuẩn cao trong việc bảo mật thông tin của người nước ngoài sang lưu trú tại quốc gia mình".

"Tôi đã rất yêu quý đất nước Philippines và dự định sinh sống ở đây lâu dài, nhưng sau chuyện này, làm sao tôi có thể ở lại đây và tin tưởng mọi người xung quanh?" - nữ diễn viên nói thêm.

Cựu ngôi sao phim cấp 3 chưa biết mình có đâm đơn kiện hay không, tuy nhiên, các nhà quản lý của cô đã được thông báo tình hình và tiếp quản quá trình xử lý vụ việc.

Trong khi đó, người phụ nữ đăng thông tin của Ozawa lên mạng đang hứng chịu "bão" chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Duy An
Theo Asia One

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive