Mariah Carey lại có màn hát nhép thảm họa trên sân khấu

-Thứ ba, ngày 03/02/2015 15:04 GMT+7

Mariah Carey lại có màn hát nhép thảm họa trên sân khấu

(Thethaovanhoa.vn) - Mariah Carey có thêm một show diễn thất bại tại Lễ hội Jamaica Jazz và Blues đêm thứ Sáu (30/1) khi những biểu hiện hát nhép của cô hiện lên rất rõ khi xem lại băng ghi hình.

Nữ diva 44 tuổi đã hơn một lần mắc lỗi miệng không khớp với tiếng hát phát ra trong quá trình biểu diễn các bản hit nổi tiếng nhất như FantasyAlways Be My Baby.

Màn biểu diễn này là điềm xấu cho show diễn tại Cung điện Caesar, Las Vegas của Mariah mà dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5 tới. Tháng trước, Carey cũng lên tiếng xác nhận thông tin về buổi diễn rất được mong đợi này trên chương trình The Ellen DeGeneres và còn hứa với các fan sẽ hát lại những bản hit đình đám nhất như Visions of Love, Emotions One Sweet Day. Cô nói: "Đây là một sự kiện trọng đại đối với tôi. Và một lần nữa, hy vọng rằng người hâm mộ sẽ tận hưởng nó bởi vì tôi dự định biểu diễn những gì được lấy cảm hứng từ album đầu tay của mình, và giờ là lúc tung ra phiên bản mới nhất với 18 ca khúc như thế”.

 


Danh ca Mariah Carey

Đây không phải là lần đầu tiên Mariah Carey vướng phải chỉ trích vì hát nhép. Hồi tháng 10 năm ngoái, cô đã khởi động tour diễn Elusive Chanteuse tại Nhật Bản không thành công như từng kì vọng khi gặp phải sự cố kĩ thuật với microphone. Và vấn đề là ở chỗ khi đó, giọng hát khỏe khoắn đặc trưng của Carey vẫn tiếp tục vang lên.

Dưới đây là phần trình diễn FantasyAlways Be My Baby trong buổi diễn hôm thứ Sáu vừa qua:


Vân Anh

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive