Mặt mũi thay đổi khó tin, “tiểu thư Jones” vẫn không nhận đã động dao kéo

-Thứ ba, ngày 09/08/2016 10:25 GMT+7

Dân trí Ngôi sao của loạt phim “Nhật ký tiểu thư Jones” Renee Zellweger vừa gây sốc với lời tuyên bố phủ nhận chuyện đã phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Renee Zellweger phủ nhận chuyện động chạm dao kéo

Suốt thời gian qua, ngoại hình thay đổi của Renee Zellweger luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của dư luận. Và cuối cùng, “tiểu thư Jones” đã phải chính thức lên tiếng về vấn đề này: “Đây không phải là việc của mọi người nhưng tôi không hề thay đổi gương mặt mình và cũng không phẫu thuật thẩm mỹ ở mắt. Thực tế này cũng chẳng hề có tầm quan trọng thật sự với bất cứ ai cả, nhưng nó có thể lại thành câu chuyện mà các nhà báo bàn tán và trở thành một cuộc đàm tiếu công khai”.

 

Nữ diễn viên chính thức lên tiếng về các tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

“Những mẩu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ mắt trên báo lá cải, tự chúng không phải là vấn đề nhưng chúng lại trở thành chất xúc tác để đưa tôi vào trong những tin tức chính thống sau này về việc tự chấp nhận bản thân rồi việc một người phụ nữ không thể chịu nổi áp lực xã hội khi xem xét ngoại hình và tuổi tác theo một cách nào đó”, Renee Zellweger tiếp tục chia sẻ.

 

“Tiểu thư Jones” thực sự đã thay đổi tới mức khó nhận ra

Vào thời điểm năm 2014, diện mạo thay đổi “một trời một vực” của Renee Zellwegerđã khiến báo chí phải “xôn xao” suốt một thời gian dài. Khi ấy, nữ diễn viên đã phủ nhận mọi tin đồn phẫu thuật thẩm mĩ và khẳng định chuyện “dao kéo” là hết sức “ngớ ngẩn”. Tuy nhiên, diện mạo biến đổi đến khó có thể nhận ra của Renee vẫn khiến cho nhiều người phải đặt nghi vấn.

 

Renée Zellweger trong một cảnh quay cho phần 3 phim “Nhật ký tiểu thư Jones”

Hiện tại ngôi sao 47 tuổi đang tiếp tục tham gia vào phần 3 của loạt phim “Nhật ký tiểu thư Jones” sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 9 tới đây. Trong phần ba này, ngoài việc bộ đôi Colin Firth và Renée Zellweger cùng quay trở lại thì Patrick Dempsey sẽ là gương mặt mới thay thế cho nam tài tử Hugh Grant ở hai phần đầu.

Dung Nhi

Theo TM

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive