Matthew McConaughey khoe vợ con trong ngày nhận sao trên Đại lộ danh vọng

-Thứ ba, ngày 18/11/2014 10:16 GMT+7

(Dân trí) - Không gì ý nghĩa hơn với nam diễn viên vừa nhận giải Oscar năm 2014 - Matthew McConaughey khi được đưa cả vợ và ba đứa con của anh tới lễ nhận sao trên Đại lộ danh vọng. 


Năm 2014 dường như là một năm tuyệt vời và ý nghĩa với nam diễn viên Matthew McConaughey khi anh nhận vô số giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ gồm Oscar, Quả cầu vàng... và cuối năm Matthew McConaughey đón nhận tin vui, anh được gắn sao trên Đại lộ danh vọng.

 


Ngày 17/11, Matthew McConaughey tới nhận sao trên Đại lộ danh vọng.

 


Matthew dẫn theo vợ, Camila Alves (32 tuổi) và ba đứa con, hai trai và một gái tới chứng kiến ngày thành công trong sự nghiệp điện ảnh của anh.

 


Camila khóa môi chồng say đắm để chúc mừng thành công mới của anh.

 


Matthew và Camila đã có với nhau ba đứa con, một bé 6 tuổi, một bé 4 tuổi và bé út 22 tháng tuổi.

 


Matthew tự hào ôm eo vợ trong ngày nhận sao trên Đại lộ danh vọng. Nam diễn viên nổi tiếng luôn hết lời ca ngợi vợ và bày tỏ sự biết ơn của mình dành cho cô khi Camila chấp nhận hi sinh sự nghiệp người mẫu để trở thành hậu phương vững chắc của Matthew, giúp anh yên tâm phát triển sự nghiệp.

 


Dù Matthew rất nổi tiếng, có vị trí vững chắc tại Hollywood và gia nhập làng giải trí từ khi mới là một cậu bé nhưng ngôi sao nổi tiếng tuyên bố, anh không muốn các con anh trưởng thành tại Hollywood, một môi trường có quá nhiều cạm bẫy và áp lực.

 


Cả gia đình đều rất tự hào khi chứng kiến sự kiện trọng đại với Matthew.

 


Nam diễn viên nổi tiếng dịu dàng ôm cô con gái xinh đẹp vào lòng.

 


Nam diễn viên 44 tuổi từng chia sẻ mong muốn cùng vợ và các con chuyển tới quê nhà Texas của anh để sống vì anh muốn gắn bó với họ hàng hơn. “Tôi không phản đối suy nghĩ nuôi dạy các con tại Hollywood. Nhưng tôi thực sự muốn chúng được sống tại Texas. Mẹ tôi sống xa nhà chúng tôi chỉ có 25 phút lái xe vì thế tôi có thể thăm bà thường xuyên, và các con tôi cũng được gặp bà hai lần mỗi tuần thay vì 2 lần một năm”.

 


Các con của Matthew đều háo hức khi chứng kiến bố đứng lên phát biểu và gửi lời cảm ơn gia đình, đồng nghiệp.

  


Hai người đồng nghiệp thân thiết của Matthew - nữ diễn viên Anne Hathaway (trái) và Jessica Chastain cũng có mặt tại sự kiện để chúc mừng anh.

 


Matthew chụp ảnh kỷ niệm cùng các đồng nghiệp bên ngôi sao gắn tên anh.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive