Máy bay Thái hạ cánh khẩn cấp vì vỡ cửa kính buồng lái

-Thứ tư, ngày 13/08/2014 18:45 GMT+7

(Dân trí) - Một chiếc máy bay của hãng hàng không Thai Airways đang trên đường từ Sydney đi Bangkok ngày 12/8 đã phải hạ cánh khẩn cấp tại đảo Bali, Indonesia sau khi một vết nứt được phát hiện ở cửa kính buồng lái.

 


Một máy bay của Air Airways.

Chiếc Boeing 747, chở 273 hành khách và 21 thành viên phi hành đoàn, đã bay được khoảng 6 giờ trong hành trình từ Sydney đi Bangkok thì cơ trưởng phát hiện vết nứt và quyết định hạ cánh xuống Bali.

Tờ Daily Mail cho biết chuyến bay mang số hiệu TG467 và đưa tin rằng cửa kính bị nứt khiến áp suất trong buồng lái bị giảm.

Một phát ngôn viên sân bay trên đảo Bali miêu tả vụ hạ cánh khẩn cấp vào khoảng 5 giờ chiều qua là "một sự gián đoạn nhỏ".
 

 

Phần cửa kính bị nứt.

Không có không báo về thương vong và các hành khách đã phải nghỉ qua đêm tại một khách sạn ở Bali. Họ lên đường đi Bangkok vào hôm nay trên một máy bay khác.

Thai Airways cho biết hãng đã cử một nhóm chuyên gia tới Bali để điều tra vụ việc và giám sát việc thay cửa kính bị vỡ.

Hồi tháng 9 năm ngoái, hơn một chục hành khách đã bị thương nhẹ khi một máy bay của Thai Airways bị trượt đường băng tại Bangkok do cần hạ cánh bị trục trặc.

Chỉ hơn 1 tuần trước đó, hàng chục hành khách và phi hành đoàn cũng bị thương khi một máy bay A380 của Thai Airways đi vào vùng nhiễu động mạnh trong một chuyến bay từ Bangkok đi Hồng Kông.

An Bình
Theo AFP

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive