MC Đan Lê với cuộc sống sau trường quay

-Thứ tư, ngày 19/11/2014 09:48 GMT+7

Với nghệ sĩ, việc chăm sóc cho tổ ấm, gắn kết các thành viên trong gia đình trong những phút giây bên nhau thường khiến các nữ minh tinh luôn cảm thấy thiếu sót chưa trọn vẹn mỗi khi nhắc đến. Nhưng với Đan Lê, câu chuyện trở nên khác đi.

Cô nàng MC duyên dáng đã có bí quyết tuy rất giản đơn nhưng hiệu quả trong việc giữ lửa cho tổ ấm của mình dù luôn luôn tất bật với những show diễn.
Khác với cá tính sôi nổi trong các chương trình nghệ thuật, ở nhà nữ diễn viên “Cầu vồng tình yêu” là một nội tướng rất vén khéo. Sau giờ làm việc cô thường ở nhà để chăm sóc tổ ấm nhỏ. Cô thích nấu nướng cho cả nhà ăn, mỗi khi có thời gian rãnh rỗi cô nàng luôn tìm tòi học hỏi để nấu những món mới.

  


Niềm hạnh phúc lớn nhất của cô là luôn có gia đình bên cạnh, thông hiểu và luôn ủng hộ cô đặc biệt trong khâu “khám phá các bí kíp mới” để mang đến nhiều niềm vui cho cả nhà.

 

Đan Lê cũng giống như bao phụ nữ khác: tiết kiệm, vén khéo lo toan cho gia đình và cô cũng sẵn sàng “cắt cụp” những hoạt động tốn kém giải trí bên ngoài để chu toàn cho cuộc sống. Những lần tụ họp bạn bè thường bao giờ cũng tại nhà của cô nàng vì theo cô vừa tiện lợi, vừa thoải mái, gắn kết và tiết kiệm.

 

Cô chia sẻ kinh nghiệm: “Sau giờ làm việc, mọi người cùng nhau quây quần xem phim, gameshow hoặc cùng nhau ca hát với chiếc TV sẽ thoải mái và tiết kiệm thời gian, chi phí mà cả gia đình lại được ở bên nhau.

Hơn nữa, chiếc TV nhà mình có nhiều nội dung rất thú vị mà đôi khi mình còn chưa kịp khám phá hết, phù hợp cho cả nhà mà lại rất dễ sử dụng vì nhờ chiếc remote quang học và kết nối với máy tính, việc cài đặt các ứng dụng trên TV cũng tương tự như trên smartphone hay tablet thôi.

Với mình, chiếc TV tích hợp kho ứng dụng khổng lồ của Samsung mà ông xã mua tặng mình hiện là phương tiện giải trí lý tưởng cho cả gia đình, giúp mỗi phút giây sum vầy bên người thân thêm trọn vẹn”.

PV

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive