MC Diễm Quỳnh- Anh Tuấn đạp xe, dẫn chương trình bằng…thơ

-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 12:39 GMT+7

(Dân trí) - Không chỉ được chiêm ngưỡng các màn trình diễn áo dài đặc sắc của các NTK nổi tiếng, khán giả còn cảm thấy rất thú vị, hài hước trước màn chở xe đạp trên sân khấu của cặp MC Anh Tuấn và Diễm Quỳnh trong đêm Lễ hội áo dài “Hương sắc Hà Nội”.

Trong đêm Lễ hội áo dài “Hương sắc Hà Nội” diễn ra tối 10/10 tại Văn Miếu, Quốc Tử Giám, Hà Nội; khán giả được chiêm ngưỡng nhiều mẫu áo dài lộng lẫy, đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Lễ hội quy tụ nhiều BST ấn tượng của các NTK như NTK Anh Thư (Ngân An), NTK Đức Hùng, NTK Lan Hương, NTK Võ Thùy Dương, NTK Nguyên Thảo.

Ngoài phần trình diễn áo dài, khán giả còn được thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc qua giọng hát của các ca sĩ như: Ngọc Khuê, Vũ Thắng Lợi, Đinh Mạnh Ninh, Lê Việt Anh, Vũ Hà Anh…

   


MC Anh Tuấn, Diễm Quỳnh hóa thân thành chàng trai, thiếu nữ Hà Thành xưa đạp xe đạp ra sân khấu

Đặc biệt, đêm Lễ hội hấp dẫn hơn với sự tham gia của MC Diễm Quỳnh và MC Anh Tuấn trong vai trò người dẫn chương trình. Cặp đôi nghệ sĩ đã có màn thể hiện rất thú vị, đó là cảnh MC Anh Tuấn vở Diễm Quỳnh với tà áo dài tha thướt từ phía ngoài cánh gà ra sân khấu.

Khác với các chương trình khác, trong đêm “Hương sắc Hà Nội”, MC Diễm Quỳnh và Anh Tuấn lại dẫn chương trình bằng…thơ. Cặp đôi nghệ sĩ dẫn dắt khán giả bằng những áng thơ tình hay về Hà Nội, góp phần đưa đẩy người xem tới các phần trình diễn áo dài.

Thơ ca cũng là một phần tâm hồn của người Tràng An. NTK Đức Hùng, đạo diễn đêm Lễ hội áo dài cho biết, anh đã kỳ công góp nhặt nhiều vần thơ, ý thơ hay của nhiều nhà thơ Hà Nội cho phần dẫn dắt của Diễm Quỳnh- Anh Tuấn.

Một số hình ảnh đẹp trong Lễ hội áo dài “Hương sắc Hà Nội” tối 10/10:

  


Diễm Quỳnh- Anh Tuấn dẫn chương trình bằng thơ trên sân khấu "Hương sắc Hà Nội"

 

 


Tiết mục múa lụa "Dệt nắng trên mây"

 


Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, Lê Việt Anh, Vũ Hà Anh

 


Ca sĩ Ngọc Khuê

 


Vũ Thắng Lợi

 


Hình ảnh trong BST của NTK Đức Hùng

 


NTK Võ Thùy Dương

 


BST của NTK Anh Thư

 


BST của NTK Lan Hương

 


BST của NTK Nguyên Thảo

Hà Thanh

Ảnh: Hải Bá

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive