MC Hạnh Phúc 'phủ sóng' các cuộc thi nhan sắc

-Thứ bảy, ngày 02/07/2016 07:06 GMT+7

Thời gian gần đây, Hạnh Phúc - MC của Chuyển động 24h, giải Én vàng Người dẫn chương trình truyền hình năm 2011 - liên tục nhận được lời mời dẫn dắt các sự kiện văn hóa, các cuộc thi nhan sắc. 

Tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 11 - năm 2016, MC Hạnh Phúc tham gia dẫn dắt sự kiện thảm đỏ. Anh đã có màn giao lưu thú vị với các khách mời: Nhạc sĩ Quốc Trung, Hoa hậu Ngọc Anh, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, nhạc sĩ Đức Hùng - Mew Amazing... Không chỉ có vậy, khán giả còn gặp lại Hạnh Phúc trên sân khấu các cuộc thi nhan sắc: Hoa hậu Biển, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu...

 

MC Hạnh Phúc và Thùy Linh trên sân khấu Bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Trả lời câu hỏi về việc một MC gặp thách thức gì khi "lấn sân" các sự kiện văn hóa, giải trí, Hạnh Phúc chia sẻ: "Tôi không nghĩ mình bị đóng khuôn trong một hình mẫu cứng nhắc. 

Hẳn những nhà tổ chức sự kiện đã nhìn thấy ở tôi thứ họ cần. Có thể là sự nhanh nhẹn trong ứng biến, cũng có thể là nụ cười hạnh phúc trên gương mặt của tôi chăng? Còn bản thân tôi, dẫn ở bất cứ sự kiện nào, dù chính luận hay giải trí, một người dẫn giỏi là người biết đặt mình phù hợp theo hoàn cảnh nhất định".

 

Hạnh Phúc hiện là một trong số ít MC nam "đắt sô" ở phía Bắc 

Nói thêm về việc liên tiếp được mời dẫn Hoa hậu Biển, rồi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Hạnh Phúc đang được gọi là "MC chuyên trị Hoa hậu", anh cho biết: "Nếu ai đó gọi tôi như vậy, thì chắc còn sẽ gắn tôi với nhiều biệt danh khác, vì tôi chuyên nhiều thứ lắm, và "tham lam" lắm". 

Ở Hoa hậu Biển Việt Nam, trên sân khấu, Hạnh Phúc đã "gỡ rối" cho thí sinh sau đó trở thành Hoa hậu khi cô lúng túng trong phần thi ứng xử. Còn ở Hoa hậu Bản sắc Việt, như MC nam chia sẻ, phía sau cánh gà sân khấu, anh còn chia sẻ với các người đẹp cách nở nụ cười sao cho rạng rỡ nhất. 

"Cũng đã từng là thí sinh đi thi người dẫn chương trình, mặc dù là 2 lĩnh vực khác nhau, nhưng tôi hiểu tâm lý của thí sinh như thế nào. Ngay cả trong cánh gà, tôi vẫn trò chuyện với các bạn đứng xung quanh tôi, hát cho họ nghe, hay thậm chí là trêu đùa, để cho không khí bớt căng thẳng... 

Ở Bán kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, tôi cũng mạn phép "vượt mặt" chị Hạ Vy khi nói với thí sinh, các em cười theo đúng quy chuẩn, môi trên nằm ngang không hở lợi, cũng tốt, nhưng quan trọng không phải là kỹ thuật, mà quan trọng là nụ cười ấy chạy lên ánh mắt, và toát ra thần thái của các em, khi ấy kỹ thuật chỉ còn là chuyện rất nhỏ thôi".

Có thâm niên 10 năm làm MC, hiện là một trong số ít những MC nam "đắt sô" ở phía Bắc, sắp tới, Hạnh Phúc quyết định sẽ mở khóa đào tạo người dẫn chương trình tại Hà Nội.

H.L

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive