MC Steve Harvey: Hoa hậu Colombia vẫn chưa thèm nói chuyện với tôi

-Thứ tư, ngày 06/01/2016 10:07 GMT+7

Gần 2 tuần sau sự cố hi hữu trao nhầm vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, điều người dẫn chương trình Steve Harvey nhận được từ Hoa hậu Colombia vẫn là sự im lặng hoàn toàn.

(Thethaovanhoa.vn) - Gần 2 tuần sau sự cố hi hữu trao nhầm vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, điều người dẫn chương trình Steve Harvey nhận được từ Hoa hậu Colombia vẫn là sự im lặng hoàn toàn.

Một sự cố chưa từng thấy đã xảy ra trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, khi người dẫn chương trình công bố đại diện Colombia là tân Hoa hậu, nhưng sau đó ít phút lại tiến ra sân khấu và công bố đã đọc nhầm tên người chiến thắng. Vụ việc đã khiến các khán giả và thí sinh đều vô cùng bất ngờ. Kèm theo đó là nhiều luồng dư luận trái chiều và công kích hướng về phía Steve Harvey.

 

Sự cố bất ngờ khiến người đẹp Philippines chậm nhận vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Lỗi của người dẫn chương trình khiến người đẹp Colombia được xướng tên là Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên người chiến thắng chung cuộc lại là thí sinh Philippines.


Tham gia chương trình Morning Show hôm 4/1, Steve Harvey đã chia sẻ thẳng thắn về sự cố vừa qua, đồng thời tiết lộ về phản ứng của Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez.

"Lỗi sai này của tôi đúng là một điều kinh khủng đối với Hoa hậu Colombia. Và cô ấy là người duy nhất mà tới giờ tôi vẫn chưa có cơ hội để giải thích - ông nói - "Tôi đã nói chuyện với Hoa hậu Hoa hậu Philippines. Tôi đã nói chuyện với mọi thí sinh tham gia cuộc thi. Tôi nói chuyện với mọi người ở hậu trường, thậm chí còn có cuộc nói chuyện dài với đạo diễn chương trình. Nhưng tôi không thể tiếp cận và nói chuyện với Hoa hậu Colombia. Tôi có cố gắng làm điều đó không ư? Có! Nhưng đã không nhận được một phản ứng nào".

 


Steve Harvey đang công bố lại kết quả cuộc thi trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Ảnh: MSN

 


Sự cố khiến Hoa hậu Colombia bật khóc ngay trên sân khấu. Ảnh: South Texas News

Ông cho biết mình ý thức rất rõ tính nghiêm trọng của lỗi sai này có thể ảnh hưởng đến mình nhiều như thế nào, nhưng cũng bày tỏ rằng đã thấy áy náy với Hoa hậu Colombia nhiều hơn là lo lắng cho bản thân:

"Tôi cảm thấy lo cho cô ấy hơn bản thân mình" - ông nói, và cho biết mình đã cố gắng hết sức để sửa chữa lỗi lầm.

Vụ việc xảy ra khiến người dẫn chương trình nổi tiếng trở thành tâm điểm của những trò đùa trên mạng, như trào lưu đăng những dòng chữ và hình ảnh về các lỗi sai ngớ ngẩn. Vào ngày Giáng sinh, chính Harvey cũng châm biếm bản thân trên Instagram, khi đăng hình mình hút xì gà kèm dòng chú thích: "Lễ phục sinh vui vẻ nhé mọi người".

Duy An
Theo MSN

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive