Megan Fox mặc đẹp, cùng chồng ăn mừng việc hoãn ly dị

-Thứ hai, ngày 04/07/2016 14:11 GMT+7

Dân trí Mỹ nhân gợi tình Megan Fox khệ nệ “vác” bụng bầu đi ăn trưa cùng chồng, nam diễn viên Brian Austin Green nhân dịp sự kiện hai người trì hoãn việc ly dị. Cặp đôi đệ đơn chia tay vào tháng 8 năm ngoái.

 

Megan Fox hạnh phúc nói về việc làm mẹ

Năm ngoái, Megan Fox và Brian bất ngờ cùng đệ đơn ly dị sau 5 năm chung sống, 11 năm yêu nhau và có với nhau 2 mặt con. Trước đó, họ luôn tỏ ra hạnh phúc và là chỗ dựa vững chắc cho đối phương.

 

Megan Fox "vác" bụng bầu đi ăn trưa cùng chồng, ngày 3/7.

Tuy nhiên, tháng 4 vừa rồi, Megan Fox bất ngờ thông báo cô đang mang bầu đứa con thứ ba với Brian. Người đẹp thổ lộ, cô rất hạnh phúc khi sắp sửa đón thêm thành viên mới. Em bé cũng là sợi dây gắn kết cha mẹ chúng và giờ đây, cặp đôi quyết định trì hoãn việc ly dị.

Ngày 3/7 vừa rồi, Megan Fox thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện tại Malibu, California để đi ăn trưa cùng chồng. Nữ diễn viên 30 tuổi diện váy maxi trông rất thướt tha và để lộ “vòng hai” căng tròn. Cô tran g điểm nhẹ nhàng và thả tóc tự nhiên. Trông Megan Fox vẫn rất nhanh nhẹn và thon thả.

 

 

Người đẹp 30 tuổi đang mang thai đứa con thứ ba với Brian.

 

Brian, 42 tuổi, hạnh phúc khi Megan Fox quyết định trì hoãn chuyện ly dị.

Một nguồn tin thân cận cho hay, Megan Fox và chồng đã quyết định hàn gắn quan hệ vì các con. Một người bạn thân của Brian kể với tờ People: “Brian và Megan hiện đang sống cùng nhau tại Malibu cùng hai con trai. Họ đã nói chuyện với nhau, hàn gắn quan hệ và giờ rất hạnh phúc. Họ đang cùng nhau chờ đợi đứa con thứ ba chào đời”.

Megan và Brian đã có một cậu con trai 3 tuổi và một cậu con trai 2 tuổi. Nam diễn viên 42 tuổi còn có một cậu con trai riêng, năm nay 14 tuổi, tên là Kassius với người yêu cũ.

“Suốt thời gian ly thân, Brian luôn hi vọng Megan sẽ nghĩ lại về chuyện ly dị và anh ấy rất hạnh phúc khi Megan đã thay đổi suy nghĩ. Cả hai đều cố gắng hết sức để giải quyết những khúc mắc hôn hân và mọi thứ đang tốt hơn nhiều”, người bạn này nói thêm.

 

Megan và Brian đã ở bên nhau 11 năm và kết hôn được 5 năm.

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive