Messi, Ronaldo, Neymar tranh giải bàn thắng đẹp nhất mùa 2014-15 của UEFA

-Thứ ba, ngày 28/07/2015 08:16 GMT+7

Messi, Ronaldo và Neymar là 3 trong số 10 ứng viên tranh giải bàn thắng đẹp nhất mùa bóng 2014-15 của UEFA.

Danh tính người thắng cuộc sẽ được công bố vào ngày 25/8 tới đây sau khi có kết quả bầu chọn từ các độc giả của trang web chính thức của UEFA (UEFA.com).

Bàn thắng được chọn tranh giải của Ronaldo là pha ghi bàn vào lưới Liverpool ở vòng bảng Champions League. CR7 đẩy bóng nhẹ nhàng cho James Rodriguez sau khi bị một loạt cầu thủ Liverpool vây quanh.


Bàn thắng đẹp của Ronaldo

Ngay sau đó anh di chuyển vào cấm địa The Kop, vào khe giữa hai hậu vệ áo đỏ, đón quả bấm bóng cực kỳ vừa tầm của James trước khi dứt điểm nhanh tung lưới Liverpool. James bấm bóng điểm rơi như đặt nhưng khả năng di chuyển không bóng của Ronaldo là cực hay và dứt điểm hoàn hảo.


Bàn thắng của Neymar

Bàn thắng tranh giải của Neymar bắt nguồn từ pha đi bóng siêu hạng của Iniesta bên phần sân nhà qua nhiều cầu thủ PSG ở Tứ kết lượt về Champions League trước khi chuyền cho Neymar di chuyển vào khe giữa hai hậu vệ PSG trong vòng cấm. Tiền đạo Brazil đi bóng qua cả thủ thành Sirigu rồi dứt điểm nhẹ nhàng vào lưới trống.


Bàn thắng của Messi

Cuối cùng, bàn thắng tranh giải của Messi là pha đi bóng vào cấm địa Bayern Munich ở Bán kết lượt đi Champions League mùa qua, vượt qua Boateng dễ dàng rồi bình tĩnh bấm bóng hạ gục Neuer trong thế đối mặt.

HT
Tổng hợp

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive