Messi từ chối nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Copa America 2015

-Thứ hai, ngày 06/07/2015 09:34 GMT+7

Dân trí Mọi danh hiệu cá nhân lẫn tập thể của Copa America 2015 đều đã được trao tặng. Tuy nhiên, riêng danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải lại trở thành vô chủ vì bị Lionel Messi từ chối.

Theo thông tin từ báo giới Nam Mỹ, Lionel Messi đã từ chối nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Copa America 2015. Điều này cho thấy siêu sao người Argentina có vẻ như rất thất vọng về màn trình diễn của bản thân, đặc biệt là ở trận chung kết.

 

Gương mặt đầy thất vọng của Messi

Thực tế sau khi trận chung kết khép lại, El Pulga cũng thể hiện tâm trạng vô cùng buồn bã. Đây đã là lần thứ 3 cầu thủ được xem như là truyền nhân của Maradona không thể đưa Alcebilesta chạm tay vào chức vô địch dù đã tiến đến trận chiến cuối cùng.

Ở vòng ngoài, El Pulga cũng đã từng chối nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận ở trận đấu giữa Argentina và Paraguay. Lý do là anh cảm thấy mình chưa xứng đáng. Tuy vậy, việc Messi từ chối nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải cũng là điều khá bất ngờ.

Trong một đoạn băng ghi hình lễ trao giải, các máy quay cũng bắt được cảnh một thành viên trong ban tổ chức lẳng lặng đem cất...danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Copa America 2015. Trước đó, danh hiệu này vẫn được trưng bày trên bục trao giải và chờ trao tặng cho Messi.

Một năm về trước, Messi cũng được trao danh hiệu Quả bóng vàng World Cup 2014 (Cầu thủ xuất sắc nhất). Tuy nhiên, nhiều luồng ý kiến cho rằng El Pulga không hề xứng đáng với danh hiệu này. Nhất là khi anh thi đấu rất mờ nhạt trong trận chung kết.


Duy Khánh

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive