Metallica chuẩn bị ra album mới sau 8 năm im hơi lặng tiếng

-Thứ bảy, ngày 20/08/2016 14:13 GMT+7

Hardwired … to Self-Destruct, album đầu tiên kể từ sau khi Metallica chia tay với hãng đĩa Warner Bros, dự kiến sẽ phát hành vào tháng 11 tới.

Metallica vừa công bố thông tin về album đầu tiên của họ sau 8 năm vắng bóng. Hardwired … to Self-Destruct - tên album mới, sẽ được phát hành bởi hãng đĩa Blackened của chính họ vào ngày 18/11/2016.

Đây sẽ là một CD/vinyl đôi, sản xuất bởi Greg Fidelman – người từng sản xuất và làm kỹ thuật album Death Magnetic trước đó. 

“Chúng tôi đã sẵn sàng để giới thiệu những giai điệu mới tới tất cả các bạn”, tay trống Lars Ulrich vui mừng thông báo. “Chúng tôi đã làm việc trong phòng thu với Greg trong 18 tháng qua, bùng nổ sáng tạo một lần nữa”.

 

Đây là album đầu tiên sau khi Metallica chia tay Warner Bros

Ban nhạc cũng ra mắt MV single đầu tiên cho album mới.

Các dự án thu âm của Metallica ngắt quãng trong suốt 20 năm qua. Kể từ album Reload phát hành năm 1997, họ chỉ ra mắt thêm hai album nữa là St Anger năm 2003 và Death Magnetic năm 2008.


Giới thiệu album mới của Metallica

Tuy nhiên, họ cũng có những dự án khác. Năm 2013, Metallica phát hành Metallica: Through the Never – một bộ phim âm nhạc với cốt truyện rất khó hiểu. Phim không thành công về mặt thương mại khi chỉ thu về 3,4 triệu USD phòng vé tại Mỹ. 

Cùng năm đó, họ có buổi biểu diễn tại Nam cực, với khản giả là một nhóm nhỏ người hâm mộ và các nhà nghiên cứu tại trung tâm Carlini. Buổi diễn đưa Metallica trở thành ban nhạc đầu tiên và duy nhất trong lịch sử tổ chức hòa nhạc trên cả 7 lục địa trong vòng không tới một năm.

Thư Vĩ

Theo Guardian

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive