Michael Jackson - Ngôi sao đã khuất kiếm tiền giỏi nhất

-Thứ sáu, ngày 17/10/2014 12:50 GMT+7

(Dân trí) - Tạp chí Forbes đã đưa “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson vào vị trí số một danh sách những ngôi sao nổi tiếng thế giới đã khuất kiếm tiền giỏi nhất với thu nhập lên đến 140 triệu USD sau khi qua đời.

Với thu nhập trong vòng một năm qua, “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson một lần nữa qua mặt ngôi sao huyền thoại Elvis Presley để đứng đầu danh sách những ngôi sao đã khuất có thu nhập cao nhất thế giới trong năm 2014.

 


Micheal Jackson kiếm được 140 triệu USD trong vòng một năm qua.

Huyền thoại âm nhạc thu về 140 triệu USD từ việc kinh doanh các sản phẩm âm nhạc… Đặc biệt, album vừa được phát hành của Michael lọt thẳng vào Top 2 bảng xếp hạng những album ca nhạc bán chạy nhất.

Được biết, trong vòng 5 năm kể từ khi đột tử, Michael Jackson đã kiếm được 700 triệu USD. Theo tạp chí Forbes, thu nhập của Michael gấp 3 lần Elvis Presley. Huyền thoại R&R chỉ thu về 55 triệu USD trong vòng 12 tháng qua.

Ngôi sao Bettie Page xếp ở vị trí thứ 9 với thu nhập là 9 triệu USD trong vòng 12 tháng qua. Được biết, một show diễn kể về cuộc đời thực của Bettie sẽ ra mắt khán giả ở Las Vegas vào năm tới.

 


Elvis Presley thu về 55 triệu USD trong một năm qua.

Nghệ sĩ phim hoạt hình Charles Schulz cũng có mặt trong top những ngôi sao đã mất vẫn kiếm bộn tiền với thu nhập 40 triệu USD trong năm vừa qua nhờ những nhân vật hoạt hình nổi tiếng của ông như Charlie Brown và Snoopy.

Huyền thoại điện ảnh mắt tím Elizabeth Taylor đứng thứ 4 trong bảng danh sách này khi thu về 25 triệu USD sau khi bà qua đời vào hai năm trước. Phần lớn thu nhập là từ việc kinh doanh những loại nước hoa nổi tiếng mang tên bà và việc trình chiếu những bộ phim cũ mà bà góp mặt.

Với thu nhập 20 triệu USD trong vòng một năm qua, nghệ sĩ Bob Marley đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng. Bảng danh sách của Forbes được đưa ra sau khi cân nhắc, xem xét thu nhập của các nghệ sĩ nổi tiếng từ tháng 10/2013 đến tháng 10/2014.

 


Elizabeth Taylor đứng thứ 4 trong danh sách những ngôi sao đã khuất kiếm tiền giỏi nhất thế giới do Forbes bình chọn.

 


Nghệ sĩ Bob Marley thu về 20 triệu USD trong vòng 12 tháng qua.

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive