Miley Cyrus hò hẹn với anh chàng vô gia cư "bí ẩn"

-Thứ ba, ngày 26/08/2014 21:11 GMT+7

(Dân trí) - Anh chàng tên Jesse, người đàn ông vô gia cư được Miley Cyrus dẫn tới lễ trao giải VMA năm 2014 và thay mặt cô nhận giải thưởng Video của năm trên sân khấu, tiếp tục hò hẹn với nữ ca sĩ 21 tuổi tại một nhà hàng đồ ăn nhanh sau lễ trao giải. <br><a href='http://dantri.com.vn/giai-tri/miley-cyrus-tao-bao-tren-tham-do-le-trao-giai-vma-935153.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;  Miley Cyrus táo bạo trên thảm đỏ lễ trao giải VMA</b></a>

Miley Cyrus đã gây sốc khi xuất hiện trên thảm đỏ cùng một người bạn được cô giới thiệu là người vô gia cư tên là Jesse tại lễ trao giải VMA năm 2014, diễn ra ngày 24/8 vừa rồi. Miley còn gây bất ngờ khi cử Jesse lên sân khấu thay cô nhận giải thưởng Video của năm và phát biểu cảm ơn mọi người.
 

 

Miley Cyrus khoe ảnh ăn mừng chiến thắng với anh chàng vô gia cư Jesse tại cửa hàng ăn nhanh sau lễ trao giải VMA năm 2014.

 

Thay vì tới dự bữa tiệc hậu lễ trao giải như nhiều nghệ sĩ khác, Miley và anh chàng Jesse kéo tới một nhà hàng ăn nhanh và cùng nhau tổ chức bữa tiệc ăn mừng chiến thắng của riêng mình. Họ thay rượu sâm panh, tiếng nhạc ồn ào, đồ ăn cao cấp bằng món bánh mỳ kẹp và nước uống thông thường. Miley thậm chí còn đưa bức ảnh chụp chung giữa cô và Jesse lên trang cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ.

 

Miley cho biết, cô muốn nhờ Jesse lên nhận giải thưởng vì muốn mọi người quan tâm tới những người vô gia cư trẻ tuổi và ủng hộ quỹ từ thiện mang tên My Friends Place do Miley phát động để gây dựng một ngôi nhà chung cho những người vô gia cư tại Hollywood.
 

 

Miley nhận giải Video của năm tại VMA năm 2014 dành cho video clip "Wrecking Ball"

 

Đưa bức ảnh chụp chung với Jesse lên mạng, Miley viết: “Tôi và người hùng của mình đang tổ chức tiệc ăn mừng tại nhà hàng ăn nhanh sau lễ trao giải VMA năm 2014”. Cô ca sĩ cá tính đã rơi lệ khi nghe bài phát biểu của Jesse trên sân khấu khi anh nhận giải Video của năm thay cô.

 

Một nhân chứng kể với tờ Us Weekly rằng: “Miley ôm hôn người bạn trai cua rmình khi giành giải Video của năm. Cô ấy quệt những giọt nước mắt khi anh ấy quay về chỗ sau bài phát biểu xúc động. Sau chụp ảnh, họ rời ra sau sân khấu cùng nhau, tay trong tay rất hạnh phúc”.
 
Sau khi hủy hôn với nam diễn viên Liam Hemsworth vào năm ngoái, Miley Cyrus có dính tin đồn hò hẹn với một vài nghệ sĩ và đồng nghiệp. Tuy nhiên, các mối quan hệ này đều không được ngôi sao 21 tuổi thừa nhận. Về cơ bản, Miley vẫn tuyên bố với mọi người rằng, cô là người độc thân.
 

 

Miley (phải) dẫn anh chàng vô gia cư Jesse tới dự lễ trao giải VMA cùng cô, ngày 24/8. Miley tựa đầu vào vai Jesse khi hai người chụp hình kỷ niệm với những nghệ sĩ khác.

 

Miley nhờ Jesse lên nhận giải Video của năm thay cô

 

Nữ ca sĩ 21 tuổi chăm chú theo dõi bài phát biểu cảm ơn của Jesse và thậm chí còn rơi nước mắt.

 

Miley ôm lấy Jesse khi anh trở về chỗ ngồi sau bài phát biểu xúc động
 

 

Nữ ca sĩ 21 tuổi tựa đầu lên vai người bạn mới quen khi đang ôm giải thưởng trên tay.


 

Vy Vy

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive