Miley Cyrus và Liam Hemsworth sẽ tổ chức đám cưới vào mùa hè này

-Thứ sáu, ngày 10/06/2016 14:11 GMT+7

Dân trí Cha mẹ hai bên gia đình Miley và Liam đã gặp gỡ bàn kế hoạch tổ chức hôn lễ cho đôi tình nhân trẻ. Và theo dự kiến, hai ngôi sao nổi tiếng đang chờ đợi hôn lễ ở Úc vào mùa hè tới.

Đầu năm 2016, Miley và Liam đã quyết định tái hợp sau 2 năm xa cách. Trước đây, cặp tình nhân trẻ đã đính hôn nhưng rồi hủy bỏ hôn ước 1 năm sau đấy. Lần tái hợp này khiến Miley và Liam hiểu rằng, họ không thể sống thiếu nhau và muốn gắn bó dài lâu.

 

Miley và Liam sẽ tổ chức đám cưới tại Úc vào mùa hè năm nay.

Một nguồn tin kể với tờ Us Weekly: “Hai người muốn tổ chức đám cưới ngoài biển. Họ đã lên kế hoạch chi tiết mọi thứ. Cha mẹ họ đang lo liệu mọi việc. Mọi việc khá dễ dàng”.

Miley Cyrus, 23 tuổi còn Liam Hemsworth, 26 tuổi, chính thức hò hẹn khi hợp tác chung trong bộ phim The Last Song vào năm 2009. Họ tuyên bố đính hôn vào năm 2012 trước khi tuyên bố chia tay vào năm 2013 khi Miley “lột xác” đáng kể về phong cách thời trang và âm nhạc.

Thông tin Miley tái hợp với Liam xuất hiện sau khi nữ ca sĩ kiêm diễn viên 23 tuổi đeo lại nhẫn đính hôn trên ngón tay vào đầu năm nay. Đây không phải là lần đầu tiên thông tin về đám cưới của Miley và Liam xuất hiện trong năm 2016.

Tháng 4 vừa rồi, báo giới Úc cũng đưa tin, cặp tình nhân trẻ đã dắt tay nhau tới một số địa điểm để tìm kiếm nơi tổ chức hôn lễ. Miley cũng lên danh sách những ngôi sao nổi tiếng tham dự đám cưới của họ và nhờ nhà thiết kế danh tiếng người Pháp - Simon Jacquemus tạo nên những chiếc váy cưới hoàn hảo cho ngày trọng đại của mình.

 

Liam và Miley xuất hiện cùng nhau vào tháng 4 vừa rồi sau khi tái hợp vào cuối năm 2015 đầu năm 2016.

“Cô ấy muốn có 5 bộ trang phục để thay cho ngày cưới và màu hồng sẽ là màu chủ đạo cho hôn lễ”, một nguồn tin kể với tờ Us Weekly.

Cha ruột của Miley Cyrus, Billy Ray Cyrus, cũng trả lời trong chương trình Today rằng, ông rất mừng khi con gái muốn lên xe hoa. “Tât cả đều hạnh phúc. Đó là điều quan trọng nhất. Miley và tôi luôn tin rằng, nếu không hạnh phúc thì chẳng thể làm được gì”, nam ca sĩ nhạc đồng quê nói.

Liam cũng bật mí trên tạp chí GQ của Úc rằng: “Tất nhiên là khó khăn. Đã có lúc chúng tôi đi theo những hướng khác nhau và rồi mọi chuyện bất ngờ xảy ra. Cả hai chúng tôi lúc đó đều quá trẻ và đó là quyết định đúng đắn vào thời điểm đó. Tôi đã có quyết định giúp tôi thấy hạnh phúc. Tôi tin rằng, đó là điều đúng đắn, và là điểu tôi muốn làm, ngoài ra tôi không quan tâm tới những điều khác”.

Mi Vân

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive