Milys - Lựa chọn mới cho quý cô mê giầy túi

-Thứ tư, ngày 01/10/2014 09:01 GMT+7

(Dân trí) - Milys - Thương hiệu giày túi thời trang được giới thiệu bởi Ivy Moda đã chính thức ra mắt người tiêu dùng tại Hà Nội kể từ hôm nay 1/10.

 

Thương hiệu giày túi Milys chính thức ra mắt tại Hà Nội

Theo chia sẻ từ chính thương hiệu, Milys được lấy cảm hứng từ niềm đam mê phụ kiện thời trang của những người theo dõi và thường xuyên cập nhật xu hướng. Thời trang đương đại không còn bó gọn trong những bộ trang phục mà phát triển rộng hơn nữa là hệ thống phụ kiện ngày càng phong phú. Trong số đó, giày và túi có đóng góp đáng kể nhất trong việc thể hiện phong cách và cá tính của người mang.

 

 

 

 

  


 
Thiết kế thời thượng, cá tính nhưng không kém phần lãng mạn

Các thiết kế của Milys xoay quanh đối tượng là những phụ nữ trẻ, luôn dõi theo và cập nhật các xu hướng thời trang mới. Ngôn ngữ thiết kế chủ đạo là những nét lãng mạn, nữ tính nhưng vẫn hiện đại và có cá tính rõ nét qua việc khéo léo ứng dụng các chất liệu và họa tiết độc đáo.

 

 

 

Mỗi sản phẩm là sự kết hợp của công nghệ chính xác và thiết kế thời thượng

Bên cạnh đó, hướng đến khẳng định hình ảnh của một thương hiệu cao cấp, Milys rất chú trọng yếu tố chất lượng. Với dây chuyền sản xuất đồng bộ ngay tại Việt Nam, các sản phẩm của Milys là sự kết hợp của sự tinh xảo thủ công và sự chính xác tuyệt đối của công nghệ hiện đại. Mỗi sản phẩm đều duy trì được phom dáng chuẩn, độ cân bằng và êm ái trong suốt thời gian sử dụng.

Với việc hội tụ đủ các yếu tố kể trên, Milys xứng đáng là lựa chọn tinh tế của phụ nữ với gu thẩm mỹ và niềm đam mê thời trang đích thực.

Nhân dịp khai trương, Milys giảm giá 30% cho toàn bộ sản phẩm có mặt tại hệ thống từ 1-3/10.
 
TL

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive