Mở bán dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen

-Thứ tư, ngày 18/05/2016 06:08 GMT+7

Công ty Kinh doanh Nhà Phú Nhuận (chủ đầu tư) cùng Công ty Nhã Đạt - đơn vị phát triển dự án cùng hệ thống sàn Bất động sản Anh Khôi vừa chính thức mở bán căn hộ 3 thế hệ đầu tiên thuộc dự án Valéo Đầm Sen và khai trương nhà mẫu tại 68 Kênh Tân Hóa, quận Tân Phú, TP.HCM.

Dự án có quy mô 6000m2, gồm 3 Block 15 tầng với 252 căn hộ, có thiết kế độc đáo nên tất cả căn hộ đều có 2 mặt thoáng, do đó căn hộ có ánh sáng tự nhiên kể cả phòng ngủ và phòng khách.

Bên cạnh đó, dự án được chủ đầu tư phát triển các hạng mục tiện ích phục vụ tối đa đời sống cư dân sống tại đây như: Hồ bơi, Gym ngoài trời, Yoga và dưỡng sinh trên không, vườn rau sạch, làn chạy bộ, đi bộ… và đặc biệt ở Valéo Đầm Sen là chủ đầu tư xây dựng một diện mạo khác hẳn khi xây dựng dựa trên những lợi ích tinh thần và sức khỏe của từng thành viên trong gia đình 3 thế hệ.

 

Theo ông Phạm Văn Thắng, Tổng giám đốc Công ty Xây dựng và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận, với lối kinh doanh khác biệt, Valéo Đầm Sen quyết định bỏ hoàn toàn yếu tố thương mại trong dự án. Do đó, tại Valéo không có trung tâm thương mại và cũng không kinh doanh tiện ích nội khu, 18 không gian tiện ích chuẩn mực chỉ dành cho cư dân của 252 căn hộ tại Valéo.

Tất cả diện tích chung đều thuộc quyền sở hữu của cư dân, không có bất kỳ tranh chấp nào với chủ đầu tư, đây cũng là một điều đặc biệt của dự án Valéo. Đồng thời, với thiết kế theo không gian mở của mỗi căn hộ, sẽ giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường, đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng.

Phước Ngọc
Thể thao & Văn hóa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive