Mở màn The Remix, Hương Tràm vào vai 'nữ hoàng quyến rũ'

-Chủ nhật, ngày 03/01/2016 07:52 GMT+7

Mở màn The Remix, Hương Tràm vào vai 'nữ hoàng quyến rũ'

(Thethaovanhoa.vn) - Hương Tràm chia sẻ sẽ “đốt cháy” sân khấu đêm mở màn The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2 (diễn ra tối nay, 3/1) qua ca khúc "Hello" trong vai một nữ hoàng quyến rũ.

Hương Tràm từng chia sẻ thể loại nhạc Dance sôi động, cuốn hút là định hướng mà cô theo đuổi. Chính vì thế, Quán quân Giọng hát Việt 2012 đã quyết định trở lại với cuộc đua tài trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng mùa 2. Ở đêm mở màn tối nay, cô chọn ca khúc "Hello" và cho cho biết sẽ hóa thân thành một "nữ hoàng quyến rũ".

 


Đội của Hương Tràm tại The Remix mùa 2. Ảnh: BTC

Liveshow đầu tiên có chủ đề "Tự do", các đội thi còn lại của Hằng Binh Boong, Ngô Kiến Huy, Trung Quân Idol, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Hạnh Sino - Emily, Big Daddy - Justatee và Maya chọn ca khúc ưng ý nhất của mình để trình diễn, trong đó có: Rời, Thu cuối, Say you do, Dấu mưa, Trót yêu, Gạt đi nước mắt...

Đảm nhận vai trò giám khảo mùa 2 là nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, Lưu Thiên Hương và Nguyễn Hải Phong. Ngoài ban giám khảo chính, chương trình còn có thành phần giám khảo khách mời: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, DJ Hoàng Anh và một nhà sản xuất âm nhạc quốc tế. 

 


Các giám khảo (từ trái sang): Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương và Võ Thiện Thanh

Chương trình The remix - Hòa âm ánh sáng không chỉ là sân chơi dành cho các ca sĩ mà còn có sự tham gia của nhiều nhà sản xuất âm nhạc, DJ nổi tiếng. Mỗi đội gồm 3 thành viên (1 ca sĩ, 1 nhà sản xuất và 1 DJ) sẽ kết hợp để thi đấu với nhóm khác qua mỗi đêm thi.

Hiện tại, BTC đã công bố thông tin 9/10 đội thi. Đội thứ 10 đang được giữ bí mật, mà thông tin bên lề cho biết có thể cái tên đó là Hoàng Thùy Linh. The Remix - Hòa âm ánh sáng lên sóng VTV3 vào 21h chủ nhật hàng tuần, từ tối nay (3/1).

Thanh Hà


TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive