Mới 18 tuổi, em út cô Kim “siêu vòng 3” đã sở hữu biệt thự riêng

-Thứ năm, ngày 02/06/2016 06:35 GMT+7

Dân trí Ngôi sao tuổi teen Kylie Jenner vừa chi ra tới 6 triệu đô la (hơn 133 tỉ đồng) để “tậu” về cho mình một tổ ấm mới ở Hidden Hills, California.

 

Kylie Jenner vừa có nhà mới

Ở tuổi 18, Kylie Jenner đã quyết định sẽ bắt đầu cuộc sống trưởng thành bằng việc chuyển đến nhà mới ở Hidden Hills, California. “Tổ ấm” mà em út cô Kim vừa “tậu” về có giá bán lên tới 6 triệu đô la, bao gồm sáu phòng ngủ, bảy phòng tắm, một hồ bơi và một hầm rượu vang. Với tổng diện tích lên tới 7.000 feet vuông, nhà mới của Kylie có vẻ rộng rãi quá mức, nhất là khi ngôi sao này chỉ đang ở một mình.

 

Nhà mới của Kylie rộng tới 7.000 feet vuông…

 

…với một hồ bơi tuyệt đẹp ở trước nhà

Năm ngoái, em út cô Kim cũng đã bỏ ra tới 2.7 triệu đô la để mua ngôi nhà đầu tiên của mình ở Calabasas, California. Tuy nhiên, sau khi sở hữu biệt thự mới ở Hidden Hills, Kylie Jenner đã ngay lập tức rao bán nhà cũ và đã nhận được lời hỏi mua với giá xấp xỉ 3 triệu đô la.

 

Thiết kế bên trong ngôi biệt thự ở Hidden Hills vô cùng lộng lẫy…

 

…với phòng bếp tiện nghi, hiện đại

Song song với việc chuyển nhà, ngôi sao tuổi teen cũng đang bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới bên bạn trai PartyNextDoor sau khi chia tay người tình lâu năm là rapper gốc Việt Tyga. PartyNextDoor cũng đang rất được lòng phụ huynh của Kylie khi anh chàng này chỉ hơn cô út nhà Jenner có 4 tuổi và không hề dính nhiều điều tiếng như Tyga.

 

Kylie đã có tình mới là PartyNextDoor

Dung Nhi

Theo MR

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive