Mỗi tháng mang thai, em dâu cô Kim được “bồi dưỡng” gần 300 triệu đồng

-Thứ bảy, ngày 20/08/2016 01:59 GMT+7

Dân trí Mới đây, em trai của cô Kim “siêu vòng 3”, Rob Kardashian đã thành thật chia sẻ về các khoản chi phí cần thiết để có thể “bồi dưỡng” sức khỏe cho vị hôn thê Blac Chyna trong thời gian mang thai.

 

Rob Kardashian và Blac Chyna vui vẻ giao lưu cùng người hâm mộ

Trong một cuộc trò chuyện trực tuyến với người hâm mộ, Blac Chyna và vị hôn phu Rob Kardashian đã có những chia sẻ cực kỳ thú vị xoay quanh chuyện bầu bí của cô người mẫu 28 tuổi.

“Tôi nghĩ một tháng phải tốn khoảng 13.000 đô la Mỹ”, Rob Kardashian thành thật thú nhận với người hâm mộ về mức chi tiêu trong những tháng mang thai của vị hôn thê Blac Chyna.

 

Em trai cô Kim “siêu vòng 3” đang lên kế hoạch “rước nàng về dinh”

Thói quen thèm ăn của Blac Chyna quả thực đã ảnh hưởng không nhỏ tới túi tiền của người bạn trai Rob Kardashian. Tuy nhiên, dù phải mất tới 13.000 đô la Mỹ (hơn 288 triệu đồng) mỗi tháng chỉ để bồi dưỡng sức khỏe cho bạn gái, Rob Kardashian vẫn không hề cảm thấy ưu phiền. Ngược lại, em trai cô Kim “siêu vòng 3” còn đang gấp rút lên kế hoạch “rước nàng về dinh” để có thể chăm sóc tốt hơn cho cả hai mẹ con Blac Chyna.

 

Blac Chyna chưa muốn làm đám cưới…

 

… vì lo ngại vóc dáng bầu bí hiện tại

“Nếu mọi chuyện giao cho Rob, thì quả thực chúng tôi sẽ tiến hành ngay ngày mai. Anh ấy muốn vậy lắm nhưng tôi thì nghĩ chúng tôi cần làm theo cách truyền thống”, Blac Chyna vui vẻ chia sẻ.

Hiện tại, Blac Chyna chưa muốn ngay lập tức tổ chức hôn lễ cùng Rob Kardashian một phần là do cô người mẫu bốc lửa này muốn mình thực sự được xinh đẹp nhất và quyến rũ nhất trong ngày cưới. Cụ thể hơn, Blac Chyna dự định sinh con và lấy lại vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” như ngày trước rồi mới tính đến chuyện chung thân đại sự.

 

Cặp sao đã quyết định lùi ngày tổ chức đám cưới

Ý muốn này của Blac Chyna đã nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ phía vị hôn phu Rob Kardashian. Em trai cô Kim “siêu vòng 3” còn chia sẻ thêm rằng: “Tất nhiên rồi. Mọi người phụ nữ đều xứng đáng có được một lễ cưới tuyệt đẹp – và không phải khi họ đang bầu bí. Vì vậy, chúng tôi sẽ chờ đợi cho tới ngày đám cưới, một đám cưới thật đặc biệt”.

Dung Nhi

Theo MR

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive