Một ngày bận rộn của MC Quang Minh

Theo Zing-Thứ tư, ngày 15/04/2015 17:31 GMT+7

VTV.vn - Một ngày mới của bếp phó Bữa trưa vui vẻ bắt đầu bằng việc cùng vợ đưa ba cậu quý tử đi học. Sau khi "thả" bà xã ở chỗ làm, anh nhanh chóng tới đài và lao vào công việc.

7h, tại nhà bếp phó của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ trên đường Tôn Đức Thắng, sau khi các cậu bé xử lý xong phần ăn, MC chương trình Chúng tôi là chiến sĩ hô Go, go, lets go, cả gia đình nhanh chóng đi giày dép, lấy túi xách và rời nhà. Chăm chiều ba cậu con trai song Quang Minh cũng thiết quân luật với ba bé và dạy con theo tác phong của một người lính

7h, tại nhà bếp phó của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ trên đường Tôn Đức Thắng, sau khi các cậu bé "xử lý" xong phần ăn, MC chương trình Chúng tôi là chiến sĩ hô "Go, go, let's go", cả gia đình nhanh chóng đi giày dép, lấy túi xách và rời nhà. Chăm chiều ba cậu con trai song Quang Minh cũng "thiết quân luật" với ba bé và dạy con theo tác phong của một người lính
Trong khi hai anh Heo và Sóc (tên thân mật của cậu cả và cậu hai nhà Quang Minh) tự đeo cặp và được mẹ dẫn, cậu út Gấu được bố bế trên tay. Quang Minh chia sẻ, cậu bé đang ốm nên khá quấy. Mới 3 tuổi song Gấu đã tỏ rõ tính cách. Bé khá bướng bỉnh và biết bảo vệ chính kiến.
Vì nhà trong ngõ, cả gia đình anh đi bộ tới nơi để xe. Cậu cả đã lên lớp 2 trong khi hai em còn học mẫu giáo nên Quang Minh phải tính toán thời gian hợp lý để đưa ba bé tới hai trường đúng giờ.
Quang Minh tâm sự: "Đông con vui nhưng vất vả. Bao giờ vợ chồng tôi cũng thống nhất đóng một vai thiện, một vai ác trong nhà. Thiện chắc chắn là vợ tôi rồi bởi vì cô ấy luôn là người theo sát và chăm chút cho các con, còn tôi, do bận công tác, đi suốt nên về nhà phải tỏ ra mình có uy lực để các con không nhờn".
"Sống trong áp lực khiến cho chúng tôi - những người làm truyền hình - sáng tạo hơn, làm mới tư duy và tạo ra nhiều động lực để phát triển bản thân, công việc cũng như hoàn thành nhiệm vụ tốt nhiệm vụ được giao" - BTV cho biết.
Sau khi trao đổi nhanh với đồng nghiệp, Quang Minh tham gia một buổi họp với lãnh đạo của Đài Truyền hình Việt Nam. Thời gian tới, anh sẽ tổ chức nhiều chương trình đặc biệt của VTV cho các ngày 30/4, 1/5 và 19/5.

Sau khi trao đổi nhanh với đồng nghiệp, Quang Minh tham gia một buổi họp với lãnh đạo của Đài Truyền hình Việt Nam. Thời gian tới, anh sẽ tổ chức nhiều chương trình đặc biệt của VTV cho các ngày 30/4, 1/5 và 19/5.

Chuyển về Ban Thanh thiếu niên (VTV6), Quang Minh luôn nỗ lực và cống hiến hết mình cho mỗi chương trình anh tham gia. Anh tâm niệm, khán giả luôn là những người có quyền lực nhất, quyết định sự sống còn của một chương trình. Vì thế, người làm truyền hình sẽ tìm tất cả mọi cách, bằng tất cả kinh nghiệm và khả năng để đáp ứng theo yêu cầu của người xem.
Sau khi kết thúc cuộc họp, Quang Minh tới trường quay bàn bạc và kiểm tra kịch bản của Bữa trưa vui vẻ lần cuối.
Không chỉ tổ chức sản xuất, chỉ đạo ê-kíp thực hiện, Quang Minh còn trực tiếp tham gia dẫn dắt. 
Anh nhí nhảnh chụp hình cùng với ca sĩ trẻ Hằng BingBoong - khách mời của Bữa trưa vui vẻ, số phát ngày 14/4.
Trường quay S10, nơi sản xuất chương trình Bữa trưa vui vẻ.
BTV tâm sự, những bộn bề, vất vả của công việc và gia đình đôi khi làm anh "héo", nhưng cứ đứng trước ống kính, vào khung hình là nụ cười lại tươi rói.
Với kinh nghiệm nhiều năm, Quang Minh luôn xử lý các tình huống trực tiếp một cách dí dỏm và thông minh, mang tới không khí vui tươi, thoải mái và trẻ trung cho không gian của Bữa trưa vui vẻ.
Dẫn xong chương trình Bữa trưa vui vẻ, 13h30, Quang Minh và các đồng nghiệp tranh thủ đi ăn trưa. Sau đó, anh trở lại phòng Tương tác để cùng các nhân viên rút kinh nghiệm, họp bàn chiến lược mới.Dẫn xong chương trình Bữa trưa vui vẻ, 13h30, Quang Minh và các đồng nghiệp tranh thủ đi ăn trưa. Sau đó, anh trở lại phòng Tương tác để cùng các nhân viên rút kinh nghiệm, họp bàn chiến lược mới.
Quang Minh cho biết: "Lúc nào cũng phải tranh thủ từng phút từng giây như thế đấy. Xong việc, khoảng 17h, tôi về đón các con rồi đưa chúng nó đi học thêm nữa. Tôi muốn cho con được học tập và phát triển một cách toàn diện, không bị thụt lùi so với các bạn để chúng thấy tự tin". Buổi tối, anh sẽ sắp xếp thời gian để cùng bà xã dạy con học, viết bài, luyện chữ và giải toán.

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive