Một thanh niên bị bắn cung tên vào ngực

-Thứ năm, ngày 07/08/2014 06:05 GMT+7

(Dân trí) - Do mâu thuẫn trong lúc đi lấy dùm xe máy cho Nam ở làng Lơ Bê, Biên (18 tuổi, trú làng Brò, xã An Trung, Kông Chro, Gia Lai) đã bị nhóm thanh niên ở làng Lơ Bê phục kích dùng cung tên bắn trúng ngực khiến Biên bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều ngày 5/8, anh Nguyễn Trọng Nam (trú huyện Đắk Pơ, Gia Lai) đi vào làng Lơ Bê (xã Chư Cray) chặt cây le. Thấy vậy, một số thanh niên trong làng đã thu giữ xe máy của anh Nam. Do có quen một số thanh niên người Bahnar tại làng Brò nên anh Nam đã đến nhờ họ sang làng Lơ Bê lấy hộ xe về cho mình.

Chiều tối cùng ngày, khoảng 8 thanh niên làng Brò trong đó có Biên mang theo dao, rựa đến làng Lơ Bê để lấy lại xe cho anh Nam. Tại đây, thanh niên 2 làng đã xảy ra cãi nhau nhưng không có xô xát. Sau một lúc lời qua tiếng lại, thanh niên làng Lơ Bê đã đồng ý trả lại xe cho anh Nam.

Sau khi nhận được xe, nhóm Biên liền đi chơi. Đến khoảng 22h cùng ngày, khi nhóm Biên về qua làng Lơ Bê thì bị nhóm thanh niên làng này phục kích và dùng cung tên bắn. Thấy vậy, nhóm Biên bỏ chạy, còn Biên bị một mũi tên trúng vào ngực. Sau khi bị thương, Biên rút mũi tên ra khỏi người mình và tiếp tục chạy. Chạy được một đoạn thì Biên ngất xỉu và sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đăk Pơ và sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai với vết thương trúng phổi.

Hiện cơ quan Công an huyện Kông Chro đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc và danh tính các đối tượng tham gia gây án.

Thiên Thư

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive